UNIVERSITY NEWS

19.10.2023
Một phù điêu tưởng niệm Giáo sư Edömér Tassonyi được giới thiệu tại hội nghị Ngày Gây mê Debrecen lần thứ 21 tại Phòng khám Gây mê hồi sức thuộc Đại học Debrecen.
18.10.2023
Ông Tibor Tóth, lãnh đạo Trung tâm chăm sóc ngoại trú của Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen, nói rằng sự thay đổi này cần thiết để đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe cao nhất, cũng như làm việc di chuyển của bệnh nhân và công việc quản trị hiệu quả hơn.
16.10.2023
Sinh viên Khoa tin học Đại học Debrecen có thể tìm hiểu thêm kiến thức và cơ hội nghề nghiệp tại Ngày hội chuyên ngành Tin học lần thứ 28.
14.10.2023
Giáo sư Béla Fülesdi, Giám đốc Phòng khám Gây mê và Chăm sóc đặc biệt thuộc Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen, đã nhận được giải thưởng cho hoạt động của ông về phục vụ những người được cấy ghép nội tạng.
13.10.2023
Tại cuộc họp thượng đỉnh NeurotechEU ở Thổ Nhĩ Kỳ, các chuyên gia trong ngành, bao gồm chuyên gia từ Đại học Debrecen, thảo luận về chủ đề trí tuệ nhân tạo và robot học, và những thay đổi mà chúng ta chưa chuẩn bị để thích ứng.
12.10.2023
Buổi hội nghị chuyên ngành thường niên có tên “Studiedag van neerlandici in Hongarije – Vertalen” có chủ đề chính về dịch thuật văn học, được tổ chức bởi Phòng Nghiên cứu Hà Lan thuộc Khoa Nhân văn Đại học Debrecen.