UNIVERSITY NEWS

26.10.2023
Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen đã đưa máy chụp cộng hưởng từ mới vào hoạt động. Nhờ đó, thời gian chờ đợi để được chụp sẽ giảm đi và trung tâm sẽ chẩn đoán được nhiều bệnh nhân hơn.
25.10.2023
Với sự thành lập của hệ thống giám sát quy định (‘compliance system’), Đại học Debrecen tiên phong cho hệ thống đại học trong nước, nhờ đó, trường có thể lập kế hoạch cho việc hoạt động minh bạch và điều phối tốt hơn.
24.10.2023
Những nhà khoa học tại Đại học Debrecen đang tìm kiếm câu trả lời về protein khung xương tế bào septin 7, và vai trò của protein này trong quá trình yếu cơ và teo cơ do tuổi tác và bệnh tật.
23.10.2023
Đại học Debrecen Hungary đã tổ chức Hội nghị quốc gia của những nhà Kinh tế trẻ, nơi những chuyên gia tương lai thảo luận về tầm ảnh hưởng và sự thay đổi của trí tuệ nhân tạo đối với dịch vụ ngân hàng, thương mại điện tử, phát triển đô thị và nông nghiệp.
21.10.2023
Vào thứ Hai tại Phòng Cấp cứu thuộc Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen, các bạn học sinh mầm non được học về những kiến thức cơ bản nhất về hồi sức tim-phổi (CPR). Lớp học này được tổ chức nhân dịp Ngày Hồi sức thế giới, và ban tổ chức đã nâng tầm quan trọng của việc giáo dục từ sớm.
20.10.2023
UD youMED – nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân của Đại học Debrecen, đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến thuật với tập đoàn xây dựng Yapi Merkezi của Thổ Nhĩ Kỳ.