Đại học Debrecen thành lập Ban Giám sát độc lập đầu tiên trong số các đại học Hungary

Thứ tư, 25/10/2023, 08:20

Với sự thành lập của hệ thống giám sát quy định (‘compliance system’), Đại học Debrecen tiên phong cho hệ thống đại học trong nước, nhờ đó, trường có thể lập kế hoạch cho việc hoạt động minh bạch và điều phối tốt hơn. Tại hội nghị vào thứ Ba tại Tòa nhà chính, những tổ chức trong nước và đại diện của nhóm ngành Kinh doanh đã thảo luận những vấn đề và thử thách hiện tại cho hệ thống giám sát quy định, và nói về những hướng phát triển tiềm năng.

Đại học Debrecen là trường đại học đầu tiên tại Hungary thành lập một ban giám sát quy định để trở nên hiệu quả hơn trong nhóm ngành Kinh doanh. Ông György Kossa, chủ tịch Ban thụ ủy Quỹ István Tisza Đại học Debrecen, đã có bài phát biểu tại hội nghị về tầm quan trọng của hệ thống giám sát với vai trò hệ thống phòng thủ của Đại học Debrecen.

Theo ông Zoltán Szilvássy, hiệu trưởng Đại học Debrecen, nếu hệ thống giám sát có nhiều thành công trong những nhóm ngành khác, trường cũng có thể nhận được nhiều lợi ích với một hệ thống như vậy.

------------------------

Bạn Nguyễn Khánh Linh, Tốt nghiệp Cử nhân ngành Physiotherapy (Vật lý trị liệu) ĐH Debrecen Hungary vào tháng 7/2023, hiện đang học Master of Rehabilitation Sciences and Physiotherapy: Internal Conditions tại ĐH Antwerp, Vương quốc Bỉ, cùng với Bạn Nguyễn Huỳnh Thành Trai, Hội trưởng Hội Sinh viên Việt Nam tại ĐH Debrecen, Hungary, đang học Khoa Y, Đại học Debrecen, Trợ giảng môn Giải phẫu (Anatomy), Nghiên cứu khoa học trong TalentUD, sẽ chia sẻ kinh nghiệm học hành, thực tập tại Châu Âu.

Thời gian: 19g00 tối thứ Sáu 27/10/2023

Hình thức: Online Zoom.