UNIVERSITY OF DEBRECEN

Viện Đại học Debrecen Hungary là một trong những đại học đa ngành chất lượng cao tại Hungary nói riêng và châu Âu nói chung, có thế mạnh nghiên cứu & đào tạo các ngành Y Nha Dược và Công nghệ Y Sinh.

Bằng cấp các chương trình Y tế của Đại học Debrecen được các quốc gia Châu Âu, Mỹ, Canada, Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Liên đoàn Giáo dục Y tế Thế giới (WFME)… công nhận. SV Việt Nam tốt nghiệp dễ dàng tìm việc làm tại các nước Mỹ, Canada, các quốc gia châu Âu và Việt Nam. Từ năm 2004, Hợp Điểm đã hỗ trợ hơn 400 bạn trẻ Việt Nam đến du học tại Đại học Debrecen.

Học phí tại Đại học Debrecen cũng cực kỳ ưu đãi, chỉ 16.900 USD/năm cho chương trình Y khoa 6 năm, thấp hơn nhiều so với các chương trình tương tự tại các trường đại học tại Mỹ, Canada, Úc hay Singapore. Các chương trình Y tế khác cũng chỉ từ 6.000 đến 8.500 USD/năm. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt và nhà ở tại Hungary cũng rất thấp so với các quốc gia khác.

Hãy tìm hiểu về trường Đại học Debrecen chi tiết tại đây: https://www.edu.unideb.hu/

ĐIỂM NỔI BẬT

• GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO
  • 29.000 SINH VIÊN