UNIVERSITY NEWS

26.04.2024
Tổng thư ký bang Indiana (Mỹ), đã thảo luận về việc thành lập mối quan hệ hợp tác về học thuật và trao đổi sinh viên giữa Đại học Debrecen và các đại học ở bang Indiana, Mỹ.
25.04.2024
Buổi thi chung kết Liên đoàn Kỹ sư Unilever lần thứ 11 tổ chức tại Khoa Kỹ thuật Đại học Debrecen đã kết thúc. Một đội từ Đại học Debrecen đã đoạt được hạng Nhì.
17.04.2024
Phòng phẫu thuật hỗn hợp tiên tiến nhất đã được bàn giao cho Phòng khám Tim mạch và Phẫu thuật Tim thuộc Đại học Debrecen.
16.04.2024
Tám mươi nhà tuyển dụng đang chờ những sinh viên quan tâm và tìm việc làm đến ngày hội việc làm lớn nhất trong khu vực tại tòa nhà chính Đại học Debrecen.
09.04.2024
Ba sinh viên từ Đại học Debrecen sẽ bắt đầu làm việc tại văn phòng kỹ thuật của công ty Aero Space Power tại sân bay Debrecen.
06.04.2024
Hơn một ngàn sinh viên đã đến tham dự chương trình đầu tiên trong chuỗi sự kiện mang tên “Phiêu lưu Khoa học tự nhiên và Kỹ thuật”. Chương trình này được tổ chức bởi Khoa Khoa học và Công nghệ Đại học Debrecen.