UNIVERSITY NEWS

10.06.2023
Hội nghị Quốc tế cho Nhà nghiên cứu trẻ trong ngành Hóa học và Kỹ thuật Hóa học (YRICCCE lần thứ tư) được tổ chức tại Đại học Debrecen, với khoảng 70 nhà khoa học trẻ từ Hungary và Romania để trình bày kết quả nghiên cứu của họ bằng tiếng Anh.
08.06.2023
92 Tiến sĩ mới tốt nghiệp từ 5 lĩnh vực khoa học nhận được bằng của họ trong buổi tốt nghiệp tại Sảnh Tòa nhà chính Đại học Debrecen. Các danh hiệu Tiến sĩ danh dự và Giáo sư danh dự cũng được trao tặng tại sự kiện này.
07.06.2023
Một sinh viên Khoa Y Đại học Debrecen đạt được kết quả xuất sắc tại Đại hội quốc tế cho sinh viên nghiên cứu y khoa tại thủ đô Warsaw của Ba Lan. Mihály Székely, sinh viên từ một nhóm nghiên cứu từ Đại học Debrecen nghiên cứu về ung thư, đã thắng trong lĩnh vực của mình.
02.06.2023
Vai trò của gia đình trong giáo dục và ảnh hưởng lên các thành viên được phân tích tại hội nghị quốc tế được tổ chức lần thứ ba tại Khoa Giáo dục trẻ em và Giáo dục đặc biệt, cùng với Đại học Giáo hoàng János Pál.
07.06.2023
Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật Đại học Debrecen Géza Husi, chỉ ra những điểm chính về những tiềm năng công nghệ và các vấn đề tiềm tàng trong tương lai.