Sinh viên Đại học Debrecen đoạt hạng Nhì chung kết cuộc thi Kỹ sư 2024

Thứ năm, 25/04/2024, 08:31

Buổi thi chung kết Liên đoàn Kỹ sư Unilever lần thứ 11 tổ chức tại Khoa Kỹ thuật Đại học Debrecen đã kết thúc. Mười đội ba người từ nhiều những đại học đào tạo kỹ thuật tại Hungary đã tham gia cuộc thi với mục tiêu là giải quyết một vấn đề kỹ thuật phức tạp. Một đội từ Đại học Debrecen đã đoạt được hạng Nhì.

Theo ông Imre Kocsis, Phó trưởng Khoa Kỹ thuật Đại học Debrecen, việc tổ chức những cuộc thi để sinh viên trải nghiệm và giải quyết những vấn đề thực tế là một việc quan trọng.

Ông cho biết: Tại sự kiện bế mạc Liên đoàn Kỹ sư, những người tham gia tìm hiểu về hoạt động của sinh viên từ các đại học khác và nhận được phản hồi. Theo những kinh nghiệm nhận được tại đây, các thí sinh có thể chuẩn bị cho cấp quốc gia và cao hơn.

Chi tiết liên hệ Công ty Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen tại Việt Nam: