Tổng thư ký bang Indiana Hoa Kỳ thăm Đại học Debrecen

Thứ sáu, 26/04/2024, 13:31

Ông Diego Morales - Tổng thư ký bang Indiana (Mỹ), đã thảo luận về việc thành lập mối quan hệ hợp tác về học thuật và trao đổi sinh viên giữa Đại học Debrecen và các đại học ở bang Indiana, Mỹ. Trong chuyến thăm của ông vào thứ Hai, Tổng thư ký bang đã gặp gỡ và thả luận với ông Zoltán Szilvássy - Hiệu trưởng Đại học Debrecen, và cũng gặp những sinh viên theo học tại Khoa Khoa học Nông nghiệp và Thực phẩm và Quản lý Môi trường.

Phái đoàn từ Mỹ được chào đón bởi Hiệu trưởng Đại học Debrecen Zoltán Szilvássy và ông Endre Harsányi – Hiệu phó phụ trách về sự phát triển của Khoa học Nông nghiệp và Thực phẩm. Trong cuộc họp, ông Diego Morales bày tỏ ý muốn thành lập mối quan hệ hợp tác giữa Đại học Debrecen và các đại học ở bang Indiana, Mỹ, và ủng hộ việc bắt đầu việc hợp tác học thuật và các chương trình trao đổi sinh viên. Ông Diego Morales cũng cảm ơn ông Béla Kocsy – Lãnh sự Hungary tại Washington, vì nhờ có ông mà các đại học tại Hungary càng ngày càng được biết đến nhiều hơn ở bang Indiana.

Để cung cấp mọi thông tin cần biết cho các bạn trẻ và quý phụ huynh, Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi thông tin về du học Y khoa tại Đại học Debrecen, diễn ra vào lúc 19g00 tối thứ Sáu ngày 17/05/2024 và tổ chức online qua Zoom.

Hãy đăng ký tại đây

Chi tiết liên hệ Công ty Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen tại Việt Nam:

► Fanpage

► Website