UNIVERSITY NEWS

18.07.2023
Một phái đoàn từ Đại học Thanh Hoa Bắc Kinh và Học viện Khoa học Trung Quốc đã đến thăm Đại học Debrecen.
12.07.2023
Khoa Âm nhạc ĐH Debrecen tổ chức sự kiện gặp gỡ quốc tế lần thứ 22, tôn vinh nhạc trưởng Tamás Vásáry và Viện âm nhạc mùa hè cho chuyên gia âm nhạc.
11.07.2023
Nhờ có hoạt động của Trung tâm quản lý bệnh nhân mới thành lập, việc đăng ký hẹn khám và cập nhật thông tin bệnh án sẽ trở nên nhanh và dễ dàng hơn. Các nhân viên điều phối sẽ giúp bệnh nhân tìm được các bác sĩ chuyên ngành và đặt lịch hẹn đơn giản và dễ dàng nhất có thể.
10.07.2023
Ban lãnh đạo Đại học Debrecen và Đại học CNTT Astana tại Kazakhstan đã thảo luận một thỏa thuận phức tạp về giáo dục, nghiên cứu và phát triển kinh tế.
08.07.2023
Vệ tinh này được tạo ra bởi Đại học Công nghệ và Kinh tế Budapest, với các đại học khác cung cấp các thiết bị bên trong, như Đại học Debrecen.
07.07.2023
Đại học Debrecen và nhà máy tập đoàn BMW tại Debrecen đã kí kết một thỏa thuận bao gồm đào tạo chuyên ngành và phát triển nghiên cứu.