UNIVERSITY NEWS

19.06.2023
Cuộc gặp gỡ của Hiệu trưởng với Hiệp hội các đại học Châu Âu NeurotechEU, thiết lập để tăng cường hợp tác trong lĩnh vực khoa học thần kinh, được tổ chức tại Stockholm - thủ đô Thụy Điển.
16.06.2023
Phương pháp trị liệu đồng vị mới, trước đây chỉ được dùng ở một số nơi tại châu Âu, nay đã được dùng tại Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen được một năm. 13 bệnh nhân bị khối u thần kinh nội tiết đã được điều trị tại Debrecen bằng phương pháp mới này.
15.06.2023
Péter Szűcs, giám đốc Phòng Giải phẫu học, Mô học và Phôi thai học của Đại học Debrecen và Giám đốc khoa học của NeuroTech Debrecen trả lời phỏng vấn về Trí tuệ nhân tạo.
14.06.2023
Hội Vật lý Eötvös Loránd đã trao thưởng cho Balázs Ujvári, giáo sư Khoa Tin học thuộc Đại học Debrecen. Giáo sư được trao giải thưởng Jánossy cho cống hiến của bà về phát triển phần cứng của Tổ chức Châu Âu về Nghiên cứu Hạt nhân (CERN).
13.06.2023
Giới thiệu sơ lược về Đại học Debrecen Hungary.
13.06.2023
Đại học Debrecen xếp trong số top 400 trong bảng xếp hạng mới nhất của Times Higher Education theo các mục tiêu bền vững của Liên hiệp quốc (LHQ). Trong danh sách này, Đại học Debrecen đã có quá trình quan trọng trong ba lĩnh vực và tổng thể. Trường nằm trong top 100 trong hạng mục “Quan hệ đối tác vì mục tiêu”.