UNIVERSITY NEWS

01.12.2023
Các sinh viên Khoa Kỹ thuật Đại học Debrecen đã trình bày kết quả nghiên cứu khoa học của mình trong khuôn khổ Hội nghị Khoa và Sinh viên.
29.11.2023
Những nhà nghiên cứu Khoa Khoa học Công nghệ Đại học Debrecen đang phát triển một loại pin vừa có hiệu năng cao vừa thân thiện với môi trường bằng kẽm-không khí.
27.11.2023
Vào cuối năm nay, toà nhà mới của Trung tâm Sản xuất – Nghiên cứu – Giáo dục Quốc gia và Khoa Dược sẽ hoàn thành tại khu công nghiệp của Đại học Debrecen.
24.11.2023
Trung tâm Phòng khám Đại học Debrecen đoạt danh hiệu Dự án khuôn mẫu châu Âu với một chương trình tập trung vào việc tăng chất lượng chăm sóc bệnh nhân trong lĩnh vực phòng ngừa và chữa trị bệnh tim mạch và phụ khoa.
22.11.2023
Từ ngày Một tháng Mười, Trung tâm Nhãn khoa một ngày bắt đầu hoạt động tại Cơ sở Gyula Kenézy thuộc Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen.
11.11.2023
Sinh viên Y đa khoa và Nha khoa Đại học Debrecen đoạt giải nhất trong cuộc thi phát triển kỹ năng quốc gia SkillRace2023 được tổ chức tuần trước tại Pécs.