Hội nghị của những nhà nghiên cứu Kỹ thuật trẻ tại Đại học Debrecen

Thứ sáu, 01/12/2023, 16:06

Các sinh viên Khoa Kỹ thuật Đại học Debrecen đã trình bày kết quả nghiên cứu khoa học của mình trong khuôn khổ Hội nghị Khoa và Sinh viên. Số lượng tham gia năm nay tăng gần gấp đôi năm ngoái. Tại hội nghị, những người tham dự thảo luận về Kiến trúc xanh, tên lửa nhiên liệu lỏng, và sự nghiên cứu về những vật liệu cách nhiệt tiên tiến nhất và dấu vết các-bon của chúng.

Hội nghị Sinh viên Khoa học (TDK) của Khoa Kỹ thuật Đại học Debrecen (DE MK) có sự tham dự của sinh viên Cử nhân và Thạc sĩ của Khoa. Ákos Lakatos, Trưởng Ban Kỹ thuật Cơ khí và Kỹ thuật Cơ sở vật chất của Khoa Kỹ thuật và chủ tịch của TDK, nói rằng so với năm ngoái, số lượng đăng ký tham gia gần như gấp đôi, lên đến gần 50 luận án, một số lượng tuyệt vời so với những năm gần đây.

--------------------------------

THÔNG TIN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NHIỀU NGÀNH & HỌC PHÍ ƯU ĐÃI CỦA CHÍNH PHỦ HUNGARY!

Ban Giám đốc Hợp Điểm sẽ hướng dẫn điền đơn online dự tuyển học bổng Stipendium của chính phủ Hungary, giao lưu SV trúng tuyển học bổng, Thông tin tuyển sinh, v.v... học bằng tiếng Anh tại hai trường công lập: University of Debrecen và Budapest Business University.

Thời gian: Từ 10g00 - 12g00 sáng CN, ngày 3/12/2023

Địa điểm: KS Điện Lực, số 30 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội