Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen đưa vào sử dụng Trí tuệ nhân tạo

Thứ tư, 22/11/2023, 14:00

Từ ngày Một tháng Mười, Trung tâm Nhãn khoa một ngày bắt đầu hoạt động tại Cơ sở Gyula Kenézy thuộc Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen. Trung tâm thực hiện nhiều nhất những cuộc phẫu thuật đục thủy tinh thể và mi mắt, và trí tuệ nhân tạo (A.I.) được sử dụng để thiết kế thủy tinh thể nhân tạo.

Gần 90 phần trăm những cuộc phẫu thuật mắt có thể thực hiện trong vòng một ngày. Với những ca này, các bệnh nhân có thể xuất viện trong vòng 24 giờ sau cuộc phẫu thuật, thường là trong ngày phẫu thuật, hoặc chỉ cần ở lại bệnh viện một đêm.

Với mong muốn có được khả năng chăm sóc bệnh nhân cao nhất, A.I. được sử dụng tại đây vì sự chính xác và độ đáng tin cậy trong việc thiết kế thủy tinh thể nhân tạo dùng cho phẫu thuật đục thủy tinh thể. A.I. tối ưu hóa thủy tinh thể nhân tạo dựa trên nhu cầu cá nhân, nên bệnh nhân sẽ không cần mang mắt kiếng để nhìn gần hoặc xa.

-------------------------------------------

Mọi nhu cầu tư vấn du học Đại học Debrecen, hãy liên hệ:

Công ty Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen tại Việt Nam từ năm 2004.

Fanpage: Du học Debrecen

Website: Du học Debrecen