UNIVERSITY NEWS

09.04.2024
Ba sinh viên từ Đại học Debrecen sẽ bắt đầu làm việc tại văn phòng kỹ thuật của công ty Aero Space Power tại sân bay Debrecen.
06.04.2024
Hơn một ngàn sinh viên đã đến tham dự chương trình đầu tiên trong chuỗi sự kiện mang tên “Phiêu lưu Khoa học tự nhiên và Kỹ thuật”. Chương trình này được tổ chức bởi Khoa Khoa học và Công nghệ Đại học Debrecen.
06.04.2024
Từ ngày Một tháng Tư, chuyên gia thấp khớp Mariann Kiséry sẽ lãnh đạo Trung tâm Spa trị liệu thuộc Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen. Bà được GS. Zoltán Szabó - Chủ tịch Trung tâm phòng khám bổ nhiệm.
05.04.2024
Đại học Debrecen đóng góp rất nhiều trong những nghiên cứu Y tế mới nhất, và với những khoản đầu tư lớn từ chính quyền, đây là một lựa chọn hấp dẫn cho các bạn trẻ Việt Nam muốn du học các ngành Y tế. Để thông tin chi tiết về mọi mặt khi du học tại đây, hãy đăng ký tham dự buổi thông tin online “Du học Y tế tại châu Âu chỉ từ 6.000 USD/năm!”
01.04.2024
Phòng phẫu thuật Tai – Mũi – Họng và Đầu – Cổ thuộc Trung tâm Phòng khám Đại học Debrecen đã giới thiệu một số những thủ thuật phẫu thuật mới trong vài tháng trở lại đây.
04.03.2024
Khoa Kỹ thuật Đại học Debrecen thỏa thuận hợp tác với công ty ACPM IT Tanácsadó