Khoa Kỹ thuật Đại học Debrecen thỏa thuận hợp tác với công ty ACPM IT Tanácsadó

Thứ hai, 04/03/2024, 10:13

Với cách mạng công nghiệp lần thứ Tư, Internet Vạn vật (“Internet of Things”) trở thành chủ đề hàng đầu, và điều này có nghĩa là những những thiết bị điện tử có thể nhận ra nhau và kết nối với nhau bằng Internet. Những thiết bị này có thể trong các gia đình, do đó, sự bảo mật về dữ liệu số và các thiết bị điện tử trước sự tồn tại của tội phạm mạng.

Đại diện của ACPM IT Tanácsadó về vấn đề tội phạm mạng, đã ký thỏa thuận với Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật Đại học Debrecen - ông Géza Husi. Cả hai bên xem sự mối quan hệ đối tác này là “vinh dự lớn”.

Những sinh viên quốc tế của Đại học Debrecen có cơ hội hoàn thành kỳ thực tập mùa hè của họ tại một trong số những công ty đối tác của ACPM tại một quốc gia khác.