Đại học Debrecen sẽ sớm có được một khu phức hợp chưa từng thấy tại Hungary

Thứ hai, 27/11/2023, 08:34

Vào cuối năm nay, toà nhà mới của Trung tâm Sản xuất – Nghiên cứu – Giáo dục Quốc gia và Khoa Dược sẽ hoàn thành tại khu công nghiệp của Đại học Debrecen. Tòa nhà này sẽ nâng nền giáo dục dược học của trường lên một tầm cao mới. Phần đầu tư phù hợp với mục tiêu của Đại học Debrecen là tạo ra một hệ sinh thái công nghiệp chăm sóc sức khỏe phức hợp.

Viên gạch đầu tiên làm nền móng cho dự án tòa nhà được đặt vào tháng Ba năm nay, nhưng ý tưởng về việc đầu tư cho dự án đã có từ rất lâu. Vào năm 2015, ban lãnh đạo Đại học Debrecen quyết định ngành công nghiệp sức khỏe phải là ưu tiên hàng đầu của mình. Trường có mối quan hệ thân thiết với những công ty lớn trong ngành Dược phẩm, bao gồm Richter NyRt., Meditop Gyógyszeripari Kft., Fluart Kft. và Teva Zrt.

-----------------------------

Nếu phụ huynh và các bạn mong muốn tư vấn du học tại Đại học Debrecen Hungary, hãy liên hệ Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen tại Việt Nam từ 2004:

Fanpage: Du học Debrecen

Website: Du học Debrecen