Đại học Debrecen ký thỏa thuận hợp tác chăm sóc sức khỏe với công ty Thổ Nhĩ Kỳ

Thứ sáu, 20/10/2023, 08:25

UD youMED – nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân của Đại học Debrecen, đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến thuật với tập đoàn xây dựng Yapi Merkezi của Thổ Nhĩ Kỳ. Tập đoàn này đang thực hiện dự án xây dựng nhà máy công nghiệp lớn tại thành phố Debrecen. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân viên của Yapi Merkezi.

Yapi Merkezi là một tập đoàn xây dựng và kỹ thuật Thổ Nhĩ Kỳ với lịch sử hoạt động hơn 60 năm, được công nhận toàn thế giới nhờ chất lượng của những dự án lớn. Trong khuôn khổ của thỏa thuận hợp tác, UD youMED sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao nhất cho nhân viên của Yapi Merkezi.

Judit Baranyainé Rácz, giám đốc quản lý của UD youMED cho biết: “Với UD youMED và Yapi Merkezi, sức khỏe của nhân viên là quan trọng nhất. Nhờ có các bác sĩ và chuyên gia sức khỏe chuyên nghiệp, UD youMED có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân hóa cho nhân viên của tập đoàn xây dựng. Sự hợp tác này cũng cho thấy sự hỗ trợ từ những công ty trong và ngoài nước chính là chìa khóa cho thành công và sự bền vững của những công ty quốc tế làm việc tại Debrecen.”

------------------------

Bạn Nguyễn Khánh Linh, Tốt nghiệp Cử nhân ngành Physiotherapy (Vật lý trị liệu) ĐH Debrecen Hungary vào tháng 7/2023, hiện đang học Master of Rehabilitation Sciences and Physiotherapy: Internal Conditions tại ĐH Antwerp, Vương quốc Bỉ, cùng với Bạn Nguyễn Huỳnh Thành Trai, Hội trưởng Hội Sinh viên Việt Nam tại ĐH Debrecen, Hungary, đang học Khoa Y, Đại học Debrecen, Trợ giảng môn Giải phẫu (Anatomy), Nghiên cứu khoa học trong TalentUD, sẽ chia sẻ kinh nghiệm học hành, thực tập tại Châu Âu.

Thời gian: 19g00 tối thứ Sáu 27/10/2023

Hình thức: Online Zoom.