Đại học Debrecen tổ chức hội nghị ngành gây mê lần thứ 21

Thứ năm, 19/10/2023, 08:20

Một phù điêu tưởng niệm Giáo sư Edömér Tassonyi được giới thiệu tại hội nghị Ngày Gây mê Debrecen tại Phòng khám Gây mê hồi sức thuộc Đại học Debrecen. Giáo sư Edömér Tassonyi là một giáo sư tại Đại học Debrecen, một nhân vật định hình cho ngành Gây mê quốc tế. Tại buổi khai mạc sự kiện, Giáo sư Zoltán Szabó, Chủ tịch Trung tâm Phòng khám, đã được trao Chứng nhận Công lao Pro Anesthesia Debrecenian. Trong Ngày Gây mê Debrecen lần thứ 21, sẽ có hơn 70 bài giảng, với hơn 400 chuyên gia sẽ tham gia.

Giáo sư Edömér Tassonyi là một nhân vật định hình trong ngành Gây mê Hungary, người thành lập Nhóm Thần kinh cơ bắp tại Đại học Debrecen, ông đã tạo ra một di sản chuyên môn có tầm ảnh hưởng lớn. Ông có vai trò quan trọng trong sự khai hóa ngành Gây mê hiện đại tại Hungary. Giáo sư được công nhận là người giới thiệu kỹ thuật gây tê ngoài màng cứng trong ngành Phẫu thuật và Phụ sản tại Hungary.

Giáo sư Zoltán Szabó, Chủ tịch Trung tâm Phòng khám Đại học Debrecen, nói tại diễn văn khai mạc sự kiện: “Giáo sư Edömér Tassonyi tạo ra một trong những workshop khoa học năng động nhất châu Âu và được chứng nhận quốc tế tại Đại học Debrecen, thông qua việc tổ chức và quản lý Nhóm Thần kinh cơ bắp. Trong công việc, ông tập trung vào việc đảm bảo nguồn cung cấp thiết bị. Trong nghiên cứu, ông luôn cố gắng để khám phá những hiện tượng ẩn nguy hiểm trong ngành Gây mê”.

Liên hệ ngay Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của ĐH Debrecen Hungary để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:

Văn phòng: 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP. HCM

• Fanpage: Du học Debrecen