UNIVERSITY NEWS

18.09.2023
Lần đầu tiên trong lịch sử, những nhà nghiên cứu từ Đại học Debrecen và Đại học Semmelweis đã thành công trong việc nhận biết những yếu tố có thể được dùng để xác định với độ chính xác gần 100 phần trăm những người có thể mắc tiểu đường thai kỳ trong ba tháng đầu tiên.
16.09.2023
Cơ sở vật chất và thiết bị của Phòng Phẫu thuật Răng – Hàm – Mặt của Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen được mở rộng với một đơn vị xử lý phẫu thuật răng miệng hiện đại.
15.09.2023
Thư viện Đại học và Quốc gia thuộc Đại học Debrecen (DEENK) mở một thư viện mới tại Cơ sở Szolnok. DEENK đáp ứng mong muốn về một không gian thư viện và thiết kế phòng mới với yêu cầu giáo dục được đổi mới.
14.09.2023
Khoa Tin học Đại học Debrecen và Bàn tròn Debrecen BSC, bao gồm tám công ty, đã thông báo vầ một khóa học mới bằng tiếng Anh trong học kỳ mùa thu.
13.09.2023
Trong nghiên cứu này, những nhà nghiên cứu thực hiện những phát triển về trồng cây trong vũ trụ và thí nghiệm khoa học trong Chương trình Phi hành gia HUNOR-Hungary.
12.09.2023
Cuộc hội ngộ giữa Đại học Debrecen với các đối tác năm nay tiếp tục diển ra đông vui, nhiều thông tin mới, bổ ích.