Phòng khám da liễu thuộc Đại học Debrecen có một địa điểm mới

Thứ tư, 18/10/2023, 08:26

Phòng khám da liễu tại Đường Bajcsy-Zsilinszky sẽ chuyển về Trung tâm chăm sóc ngoại trú của Đại học Debrecen tại Đường Bethlen. Văn phòng chào đón bệnh nhân từ thứ Hai tuần này.

Ông Tibor Tóth, lãnh đạo Trung tâm chăm sóc ngoại trú của Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen, nói rằng sự thay đổi này cần thiết để đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe cao nhất, cũng như làm việc di chuyển của bệnh nhân và công việc quản trị hiệu quả hơn.

Việc mở cửa phòng khám da liễu tại một địa điểm mới nằm trong kế hoạch chung về quá trình tích hợp của Trung tâm Phòng khám.

Giáo sư Zoltán Szabó, Chủ tịch Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen, giải thích: “Việc chăm sóc tập trung cung cấp cơ hội gia tăng mức độ chăm sóc bệnh nhân chuyên ngành, đơn giản hóa việc di chuyển của bệnh nhân và tăng cường việc quản lý chuyên môn. Mục tiêu ưu tiên của ban quản lý Trung tâm phòng khám là làm mới hệ thống quản lý ca bệnh và thông tin bệnh nhân, để tạo điều kiện tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe và tăng sự hài lòng của bệnh nhân.”

Liên hệ ngay Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của ĐH Debrecen Hungary để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:

Văn phòng: 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP. HCM

• Hotline: 0931 113 527