Molecular Biology

Thứ tư, 31/05/2023, 16:58 GMT+7

Đại học Debrecen là một trường đại học tại Hungary được thành lập và hoạt động từ thế kỉ thứ 16 và rất có danh tiếng về các chương trình đào tạo trong lĩnh vực Y khoa, đặc biệt là chương trình đào tạo Y khoa – Nha khoa - Dược phẩm.

Hôm nay Hợp Điểm giới thiệu về chương trình Thạc sĩ Sinh học phân tử của Đại học Debrecen.

 

 

Khoa: Y khoa

Lĩnh vực học thuật: Khoa học tự nhiên

Bằng cấp: Nhà nghiên cứu sinh học phân tử (cấp Thạc sĩ)

Ngày bắt đầu: tháng Chín

Yêu cầu ngoại ngữ: năng lực tiếng Anh

Yêu cầu học thuật: bằng Cử nhân hoặc cao hơn trong các ngành liên quan (Sinh học, hóa học, nghiên cứu môi trường, kỹ thuật sinh học, nông nghiệp, khoa học sức khỏe, y tế) và yêu cầu số tín chỉ cho các môn cần thiết. Học bạ chi tiết (bao gồm tên môn học, số giờ, số điểm, tín chỉ) cần thiết cho hồ sơ dự tuyển.  

Thời gian: 4 học kỳ (2 năm)

Học phí: 8,500 USD/năm

 

Sơ lược: Chương trình Thạc sĩ Sinh học phân tử cung cấp sinh viên những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tế trong lĩnh vực Sinh học phân tử; bao gồm ứng dụng của các kỹ thuật sinh học phân tử; kiến thức chung về các phương pháp sinh học phân tử; khả năng biến đổi và điều chế gene, cách tiếp cận thực tế với những vấn đề khoa học trong những nhóm chuyên gia đa ngành với những dự án y tế; hiểu dữ liệu gen di truyền; lập kế hoạch và thực hiện các thay đổi di truyền; lập và kiểm tra hệ tống biểu hiện tái tổ hợp cho mục đích y tế hoặc công nghiệp; dịch kết quả nghiên cứu trong phòng thí nghiệm thành ứng dụng lâm sàng; nhận, bảo quản và đánh giá vật chất di truyền; khả năng kiểm tra và thiết lập cách tiếp cận cá nhân hóa dựa trên y tế. Sinh viên có thể chọn các chuyên ngành Sinh hóa và hệ gen học.

 

Thực hành, thực tập: Sinh viên nên thực tập trực tiếp tại một viện nghiên cứu.

 

Định hướng sự nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn sự nghiệp tại các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu, viện giáo dục, bệnh viện, phòng khám, cơ quan môi trường, hoặc tại các công ty dược phẩm, thực phẩm, nông nghiệp và hóa học.

 

Nguồn thông tin: https://www.edu.unideb.hu/p/molecular-biology-msc

Ý kiến bạn đọc