UNIVERSITY NEWS

24.06.2024
Một phái đoàn từ năm đại học Hoa Kỳ đến Đại học Debrecen đến để thảo luận các chương trình trao đổi về dạy học và nghiên cứu, các cơ hội đào tạo bằng tiếng Anh, các chương trình hè và ngắn hạn tại ba Khoa của UD.
21.06.2024
Trong bảng xếp hạng này, Đại học Debrecen (UD) nằm trong top 400 các đại học có ảnh hưởng tích cực và tuân thủ những mục tiêu phát triển trên của UN.
20.06.2024
Những nhà nghiên cứu từ Trung tâm nghiên cứu về Khoa học tự nhiên HUN-REN (HUN-REN TTK) đã báo cáo về một định hướng mới có nhiều hứa hẹn trong một bài đăng trong tạp chí khoa học danh tiếng “Nature Communications”.
17.06.2024
Đại học Debrecen một lần nữa tổ chức lễ trao bằng và chúc mừng các Tiến sĩ và Tiến sĩ danh dự mùa Xuân.
15.06.2024
Đại sứ Na Uy tại Hungary đến thăm Đại học Debrecen vào thứ sáu để tìm hiểu thêm về các chương trình tại trường và cấu trúc nghiên cứu, các mối quan hệ quốc tế và mạng lưới đối tác công nghiệp rộng lớn. Bà muốn tăng số lượng sinh viên Na Uy đến học tại Đại học Debrecen.
13.06.2024
Ông Zoltán Szabó, Chủ tịch Trung tâm Phòng khám Đại học Debrecen phát biểu mở đầu cho sự kiện mở cửa Trung tâm Cấp cứu Nhi khoa: “Qua việc mở cửa Trung tâm này, Trung tâm Phòng khám lại đạt thêm được một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển việc chăm sóc khẩn cấp”.