Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen bổ nhiệm những chuyên gia mới

Thứ bảy, 07/10/2023, 09:32

Vào ngày Một tháng Mười, phó giáo sư Zoltán Sohajda sẽ lãnh đạo Trung tâm Nhãn khoa một ngày, và phó giáo sư Tamás Bubán sẽ bắt đầu làm việc tại vị trí điều phối viên tại Phòng khám Đường ruột. Chủ tịch Trung tâm Phòng khám Đại học Debrecen Zoltán Szabó đã chính thức trao chứng nhận cho những quản lý mới.

Ông nói: “Việc tạo ra đơn vị lâm sàng mới, Trung tâm Nhãn khoa một ngày, là một bước tiến mới trong quá trình tích hợp của Trung tâm Phòng khám từ năm 2021. Trung tâm Nhãn khoa một ngày được lãnh đạo bởi Phó giáo sư Zoltán Sohajda, sự bổ nhiệm của ông là công nhận về những thành tích và khả năng chuyên môn, đào tạo và nghiên cứu.”

Hơn 3.000 ca phẫu thuật diễn ra hằng năm tại Trung tâm Nhãn khoa một ngày tại Cơ sở Kenézy Gyula.

-----------------------------------------------------------

Hãy đăng ký NGAY buổi tư vấn về du học châu Âu tại Đại học Debrecen Hungary để được biết chi tiết về yêu cầu đầu vào, thủ tục tuyển sinh, thông tin học phí, học bổng toàn phần hấp dẫn!

Đăng ký tham dự tại đây

Buổi tư vấn sẽ diễn ra vào 19 giờ thứ Năm ngày 12/10/2023, online qua Zoom.

ID Zoom và passcode sẽ được gửi cho quý phụ huynh và các bạn qua tin nhắn một ngày trước sự kiện.