Phó Hiệu trưởng Đại học Debrecen trở thành thành viên của Liên đoàn Các hiệp hội Sinh lý học Châu Âu

Thứ hai, 09/10/2023, 09:36

Liên đoàn Các hiệp hội Sinh lý học Châu Âu (FEPS) đã bầu ông László Csernoch, phó Hiệu trưởng về khoa học tại Đại học Debrecen, giám đốc Viện Sinh lý học Khoa Y tế, làm thành viên của ban quản trị của hội tại buổi họp tại Tallinn, thủ đô Estonia, vào tháng Chín.

FEPS liên kết và điều phối công việc của những hiệp hội sinh lý học tại các quốc gia châu Âu, và tạo ra cơ hội tư vấn chuyên ngành, nhờ đó, hỗ trợ những nhà nghiên cứu của mỗi hiệp hội để biết được về những hoạt động và kết quả của tất cả những hiệp hội nghiên cứu tại Châu Âu.

Giáo sư Cernoch đã làm việc tại Viện Sinh lý học Đại học Debrecen từ năm 1985. Ông là thành viên Hiêp hội Sinh lý học Hungary từ năm 1988, đầu tiên là thành viên, sau đó là thành viên quan quản trị, và thư ký, và từ 2014 đến 2018 ông đã từng giữ vị trí chủ tịch.

-----------------------------------------------------------

Hãy đăng ký NGAY buổi tư vấn về du học châu Âu tại Đại học Debrecen Hungary để được biết chi tiết về yêu cầu đầu vào, thủ tục tuyển sinh, thông tin học phí, học bổng toàn phần hấp dẫn!

Đăng ký tham dự tại đây

Buổi tư vấn sẽ diễn ra vào 19 giờ thứ Năm ngày 12/10/2023, online qua Zoom.

ID Zoom và passcode sẽ được gửi cho quý phụ huynh và các bạn qua tin nhắn một ngày trước sự kiện.