Ngôi nhà mới của Khoa Dược Đại học Debrecen

Thứ sáu, 22/12/2023, 08:38

Tòa nhà mới sắp hoàn thành của Khoa Dược Đại học Debrecen cũng như Trung tâm Sản xuất - Nghiên cứu - Giáo dục Quốc gia, được xây dựng để sản xuất dược phẩm, đào tạo và nghiên cứu được giới thiệu tại buổi lễ kết thúc dự án tuần vừa rồi.

Trong vòng vài tuần tới, dự án đầu tư trị giá 11,5 tỉ forint tại khu công nghiệp Đường Vezér sẽ hoàn thành, và Khoa Dược Đại học Debrecen có thể chuyển về toà nhà ba tầng mới với tổng diện tích gần 3.500 mét vuông. Trung tâm Sản xuất - Nghiên cứu - Giáo dục Quốc gia tại tòa nhà cũng sẽ bắt đầu hoạt động khi dự án hoàn thành.

Ông Ildikó Bácskay - Trưởng Khoa Dược Đại học Debrecen, giám đốc Viện Công nghiệp Sức khỏe, nhấn mạnh rằng một thời đại mới đã đến với Khoa, với một ngôi nhà mới không chỉ ở Hungary mà còn ở thế giới. “Chúng tôi xem xét những kỳ vọng của giáo dục đại học và điều chỉnh những chương trình học theo nhu cầu của thị trường lao động. Chúng tôi rất coi trọng việc theo dõi những thành tựu khoa học hiện đại và tích hợp vào công việc đào tạo. Nhờ đó, sinh viên của chúng tôi có thể tìm được việc làm tốt rất nhanh chóng sau khi tốt nghiệp”.

----------------------------------------

► Du học châu Âu MIỄN PHÍ với Học bổng chính phủ Hungary!

Học bổng chính phủ Hungary – Stipendium Hungaricum là chương trình học bổng TOÀN PHẦN, với 200 suất học bổng cho bậc Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ nhiều ngành dành cho ứng viên Việt Nam.

Muốn có được Học bổng Chính phủ Hungary, các ứng viên có thành tích học tập cao (điểm trung bình học bạ từ 7,0 trở lên), có các giải thưởng quốc gia/quốc tế, và năng lực tiếng Anh từ IELTS 5.5 trở lên. Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ học phí & sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế, di chuyển, vé máy bay, Visa. Ứng viên được chọn 2 ngành dự tuyển.

Đơn học bổng đã bắt đầu nhận đơn từ ngày 15/11/2023, và sẽ mở cho đến ngày 15/1/2024 (giờ Hungary).

***

Thông tin chi tiết về tuyển sinh Đại học Debrecen và Học bổng chính phủ Hungary, xin liên hệ:

► Công ty Hợp Điểm, Đại diện Ban tuyển sinh của Đại học Debrecen tại Việt Nam từ 2004.

♦ Địa chỉ : 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TP. HCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058 287