Hợp Điểm và OET đồng hành bồi dưỡng Anh văn Y tế

Thứ hai, 22/01/2024, 10:50

Một trong những hoạt động mới của Hợp Điểm cho năm 2024 là phát triển các khóa học Anh văn Y tế với sự hợp tác của tổ chức Occupational English Test (OET).

Tại hai buổi tọa đàm về Lợi ích Anh văn nghề nghiệp Y tế Quốc tế vào ngày 19 và 20/1, giới chuyên môn và các bạn sinh viên thể hiện sự quan tâm về nâng cao kiến thức và kỹ năng Anh văn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Tom Keenan - Giám đốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương OET, trao Chứng nhận hợp tác cho ông Phúc Tiến - Giám đốc Hợp Điểm vào ngày 19/1.

Ông Alvin Alonzo - chuyên gia giáo dục của OET, giới thiệu về hình thức và nội dung cụ thể của bài thi OET.

TS. Vũ Thị Tú Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thường xuyên - Bộ Giáo dục - Đào tạo, phát biểu tại buổi tọa đàm.

Trao đổi với ông Attila Vadja - CEO hệ thống CarePlus Clinic, nói về nhu cầu tuyển dụng nhân lực thông thạo tiếng Anh ngày càng tăng trong ngành.

Ông Tom Keenan, Giám đốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của OET, giới thiệu về OET tại buổi tọa đàm với các bac sĩ, giảng viên, chuyên gia trong ngành.

OET có chương trình kiểm tra 12 chuyên ngành Y tế được 18 nước công nhận, trong đó có Mỹ, Anh, Canada, Úc, New Zealand, Singapore... là những nước bản ngữ.

Tiếng Anh Y tế quốc tế không những giúp các cơ sở Y tế Việt Nam mở rộng đối tượng phục vụ sang bệnh nhân nước ngoài mà còn trao đổi, học tập, hợp tác toàn cầu.

Nhân lực Y tế còn có thể sử dụng tiếng Anh Y tế quốc tế để học tập nâng cao trình độ và làm việc ở nước ngoài.

Ông Tom Keenan, Giám đốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của OET, giới thiệu về OET cho các bạn sinh viên Y Dược tại TP. Hồ Chí Minh.

Chụp hình kỉ niệm với các bạn sinh viên theo học các ngành Y Dược.

Hợp Điểm sẽ mở các lớp học Anh văn Y tế Tổng quát và Anh văn chuyên đề các ngành Y, Nha, Dược và Điều dưỡng, chuẩn bị thi OET từ 25/2 trở đi.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY HỢP ĐIỂM

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM