HỎI ĐÁP HỌC BỔNG - DU HỌC ƯU ĐÃI ĐA NGÀNH ĐẠI HỌC DEBRECEN HUNGARY BẰNG TIẾNG ANH TẠI HÀ NỘI

Thứ tư, 20/09/2023, 14:10
Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Trưởng Đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen ở Việt Nam, sẽ báo cáo thông tin mới nhất về Học bổng & du học ưu đãi đa ngành của ĐH Debrecen. Tại Hà Nội, ông Phúc Tiến sẽ gặp các bạn trẻ & phụ huynh vào 17g30 chiều thứ Sáu, ngày 22/9/2023 tại Café Trung Nguyên, số 5 Lý Quốc Sư, Q. Hoàn Kiếm, HN.

Vừa trở về từ Hungary, ông Phúc Tiến sẽ giới thiệu các chương trình đào tạo mũi nhọn của ĐH Debrecen: STEM, Y Nha Dược, Y tế công cộng, Sinh học phân tử, Nghiên cứu Anh Mỹ & Kinh doanh. Đồng thời, ông sẽ thông tin các loại học bổng & học phí ưu đãi cùng các cơ hội việc làm quốc tế dành cho sinh viên VN.
Đăng ký tham dự tại đây

UD (University of Debrecen - Đại học Debrecen) là một đại học đa ngành hàng đầu tại Hungary và EU, trao đổi sinh viên với nhiều nước. Chương trình đào tạo và bằng cấp được công nhận bởi EU & các nước Âu, Mỹ, Canada công nhận.
Đến nay, ngoài tiếng Hungary, UD có hơn 30 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Từ năm 2004 tại UD đã & đang có hơn 400 sinh viên VN theo học nhiều ngành Medical & Non Medical. Trong đó, có hơn 40 bạn được học bổng toàn phần của chính phủ Hungary và rất nhiều SV được học bổng bán phần của nhà trường.
Sau khi tốt nghiệp, SV quốc tế được cấp VISA ở lại 9 tháng để tìm việc làm tại Hungary & các nước EU.
Nhiều bạn trẻ sau khi ra trường đã và đang làm việc hoặc học lên tại Hungary, các nước Âu Mỹ & Việt Nam.
Đặc biệt, với giá sinh hoạt thấp & tài trợ của chính phủ, học phí các đại học của Hungary cho SV Quốc tế rất vừa phải so với nhiều nước khác. Nổi bật là học phí các ngành Non Medical tại UD chỉ có 6,000 USD/năm, học phí Y khoa 16,900 USD/năm, học phí Dược 8,000 USD/năm…
Sinh hoạt phí tại Hungary chỉ khoảng 6,000 USD/năm.

Liên hệ ngay Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của ĐH Debrecen Hungary để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:
• Văn phòng: 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP. HCM
• Fanpage: Du học Debrecen