Hình ảnh từ Hội chợ Việc làm mùa thu tại Đại học Debrecen

Thứ sáu, 27/10/2023, 09:44

Hơn 80 nhà triển lãm đã tham gia Hội chợ Việc làm mùa thu tại Đại học Debrecen, mang đến hơn một ngàn cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp. Nhà tổ chức đặt ra mục tiêu kép: những người tìm kiếm việc làm có thể tìm được một công việc, mà còn tìm được một chỗ làm lý tưởng.

Đại học Debrecen tổ chức hội chợ Việc làm với mục đích cung cấp cơ hội việc làm cho những sinh viên vừa tốt nghiệp, thúc đẩy tìm kiếm việc làm, phát triển văn hóa nghề nghiệp, và hình thành cầu nối vững chắc giữa Đại học Debrecen, sinh viên của trường và những doanh nghiệp trong thị trường lao động.

Các bạn có thể xem các hình ảnh trong hội chợ tại đây

------------------------

Bạn Nguyễn Khánh Linh, Tốt nghiệp Cử nhân ngành Physiotherapy (Vật lý trị liệu) ĐH Debrecen Hungary vào tháng 7/2023, hiện đang học Master of Rehabilitation Sciences and Physiotherapy: Internal Conditions tại ĐH Antwerp, Vương quốc Bỉ, cùng với Bạn Nguyễn Huỳnh Thành Trai, Hội trưởng Hội Sinh viên Việt Nam tại ĐH Debrecen, Hungary, đang học Khoa Y, Đại học Debrecen, Trợ giảng môn Giải phẫu (Anatomy), Nghiên cứu khoa học trong TalentUD, sẽ chia sẻ kinh nghiệm học hành, thực tập tại Châu Âu.

Thời gian: 19g00 tối thứ Sáu 27/10/2023

Hình thức: Online Zoom.