HAI GIÁO SƯ Y HỌC HUNGARY CHIA SẺ NHỮNG NGHIÊN CỨU MỚI VỀ LÝ – HÓA – SINH PHỤC VỤ Y TẾ

Thứ hai, 30/10/2023, 11:06

Năm 2023, Hungary vừa có 2 nhà khoa học giành giải Nobel Y học & Vật lý. Tổng số các nhà khoa học gốc Hungary đoạt giải Nobel đến nay là 15 người.

Nhân dịp này, Hợp Điểm mời hai Giáo sư Y học của Đại học công lập Debrecen Hungary chia sẻ thông tin về các thành tựu khoa học mới nhất về Lý - Hóa - Sinh phục vụ Y tế.

Đó là GS.TS. Gaál Botond và GS.TS. Kiss Andrea, sẽ gặp gỡ phụ huynh & các bạn trẻ quan tâm các ngành Y tế & Khoa học vào 8g30 sáng CN, 19/11/2023 tại KS Kỳ Hòa, số 238 đường 3/2, P.12, Quận 10, TP. HCM.

Đăng ký tham dự tại đây

Thông tin khách mời:

• GS. Gaál Botond: Giảng viên, nhà nghiên cứu Giải phẫu học và Sinh học thần kinh, Tiến sĩ Y học lâm sàng, thành viên Ban Giải phẫu học, Mô học và Phôi thai học thuộc Khoa Y Đại học Debrecen. Giáo sư đã có 17 công trình nghiên cứu khoa học được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế.

• GS. Kiss Andrea: Giảng viên, nhà nghiên cứu Hóa học và Hóa Sinh, Tiến sĩ Y học lý thuyết, thành viên Viện Hóa Y khoa thuộc Khoa Y Đại học Debrecen. Giáo sư đã có 22 công trình nghiên cứu khoa học được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế.

Bên cạnh đó, Ban Giám đốc công ty Hợp Điểm cũng sẽ thông tin chương trình tuyển sinh Học bổng & du học ưu đãi các ngành Y tế (Y Nha Dược, Điều dưỡng, Y tế công cộng, Quản trị bệnh viện, Vật Lý Trị liệu, Health Psychology) và các ngành Y Sinh (Sinh học, Sinh học phân tử, Biomedical Engineering, Medical Equipment…) & các ngành Khoa học, Kỹ thuật.

Trong 20 năm qua, là thành viên EU, Hungary liên tục đổi mới và hiện đại hóa kinh tế và giáo dục để trở thành một quốc gia phát triển mạnh tại châu Âu.

UD (University of Debrecen - Đại học Debrecen) là một đại học đa ngành hàng đầu tại Hungary và EU, trao đổi sinh viên với nhiều nước.

Chương trình đào tạo và bằng cấp được công nhận bởi EU & các nước Âu, Mỹ, Canada công nhận.

Đến nay, ngoài tiếng Hungary, UD có hơn 30 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Từ năm 2004, qua Hợp Điểm, tại UD đã & đang có hơn 400 sinh viên VN theo học nhiều ngành Medical & Non-medical. Trong đó, có hơn 60 bạn được học bổng toàn phần của chính phủ Hungary và rất nhiều SV được học bổng bán phần của nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp, SV quốc tế được cấp VISA ở lại 9 tháng để tìm việc làm tại Hungary & các nước EU.

Nhiều bạn trẻ sau khi ra trường đã và đang làm việc hoặc học lên tại Hungary, các nước Âu, Mỹ & Việt Nam.

Đặc biệt, với giá sinh hoạt thấp & tài trợ của chính phủ, học phí các đại học của Hungary cho SV Quốc tế rất vừa phải so với nhiều nước khác.

Nổi bật là học phí các ngành Non-medical tại UD chỉ có 6,000 USD/năm, học phí Y khoa 16,900 USD/năm, học phí Dược 8,000 USD/năm…

Sinh hoạt phí tại Hungary chỉ khoảng 6,000 USD/năm.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Hợp Điểm – đại diện tuyển sinh Đại học Debrecen Hungary tại Việt Nam.

Hợp Điểm hoạt động trong lĩnh vực Anh văn và Du học từ năm 2000.

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058 287