GIAO LƯU NGƯỜI & NGHỀ: HỌC IT “CỨNG” HAY “MỀM”?

Thứ tư, 07/06/2023, 09:48

• Bạn đang quan tâm các ngành công nghệ máy tính nhưng chưa biết nên chọn hướng đi software hay hardware?
  • Học ngành IT cần trang bị những kỹ năng gì để thành công?
  • Cơ hội việc làm trong & ngoài nước lĩnh vực IT như thế nào?

Nhằm giải đáp những thắc mắc trên, Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi giao lưu “Người & Nghề” chủ đề “HỌC IT CỨNG HAY MỀM?” với sự tham gia của bạn Lê Trung Hiếu, tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore (NUS) ngành Data Science and Analytics năm 2021 & bạn Hồ Phi Long tốt nghiệp NUS ngành Computer Engineering năm 2020. Chương trình diễn ra lúc 14g30 chiều thứ Bảy, ngày 10/6/2023, online qua Zoom.

Link đăng ký tại đây: https://forms.gle/aSvgXYjCWo58qyaG9

(link Zoom, ID cuộc họp, passcode sẽ được gởi đến các bạn & phụ huynh trước 1 ngày diễn ra sự kiện)

Các khách mời:

• Lê Trung Hiếu, tốt nghiệp NUS ngành Data Science and Analytics năm 2021. Hiện tại đang làm Analyst của bộ phận Robotic Process Automation (RPA) tại công ty SimplifyNext, Singapore;
  • Hồ Phi Long, tốt nghiệp NUS ngành Computer Engineering năm 2020. Hiện tại đang làm Software Engineering tại công ty WSAudiology, Singapore;

Tham gia chương trình, các khách mời sẽ giải đáp những thắc mắc trên thông qua những câu chuyện học hành, làm việc trong lĩnh vực IT từ chính bản thân của mình, để giúp cho phụ huynh và các bạn trẻ đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Hợp Điểm sẵn sàng giải đáp các thắc mắc chọn ngành, chọn nghề, săn học bổng các ngành IT các trường chất lượng cao ở Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc, Singapore.

Phụ huynh và các bạn hãy đăng ký và gởi câu hỏi trước ngày 8/6/2023.

Ban tổ chức sẽ dành tặng 3 phần quà đặc biệt cho các bạn có câu hỏi hay cho các diễn giả trong chương trình.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi Talkshow “Người & Nghề” do Hợp Điểm tổ chức. Chương trình có sự tham gia của các nhà tri thức, các chuyên gia trong & ngoài nước trong nhiều lĩnh vực như IT, Y tế & Công nghiệp Y sinh, Kỹ sư, Kinh doanh, Khoa học tự nhiên, Khoa học nhân văn, Thiết kế & Mỹ thuật sáng tạo.

Chuỗi chương trình “Người & Nghề” sẽ diễn ra định kỳ 2 tuần/lần trực tuyến qua Zoom, dành cho đối tượng học sinh THPT, sinh viên năm nhất & phụ huynh quan tâm hướng nghiệp và du học cho con em mình.

Tham gia sự kiện, các bạn trẻ & phụ huynh sẽ được giải đáp các thắc mắc chọn ngành, chọn nghề, tuyển sinh, học bổng, các kỹ năng cần thiết để học tập thành công thông qua những trải nghiệm & kinh nghiệm của các chuyên gia trong những lĩnh vực liên quan.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Anh văn & Du học Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP. HCM