Đại học Debrecen tiếp tục hợp tác với Đại học CNTT Astana Kazakhstan

Thứ ba, 10/10/2023, 08:41

Đại học CNTT Astana và một mạng lưới phòng khám Kazakhstan tìm kiếm khả năng hợp tác với Đại học Debrecen về một hệ thống bằng đôi và trong lĩnh vực đào tạo y tế. Phái đoàn Kazakhstan đến Debrecen cũng thăm Trung tâm điều phối giáo dục quốc tế và Khoa Y khoa.

Hiệu phó phụ trách chung Károly Pető và Giám đốc chiến thuật Okszána Kiszil chào đón phái đoàn từ Cộng hòa Kazakhstan tại Tòa nhà chính Đại học Debrecen. Phái đoàn bao gồm lãnh đạo Đại học CNTT Astana, một viện đại học chuyên về đào tạo kỹ sư và chuyên gia tiêu chuẩn cao, được thiết kế để áp dụng những chương trình chuyển đổi số hóa cho nước này, và đại diện mạng lưới phòng khám hợp tác với họ.

Hiệu trưởng của Đại học CNTT Astana, ông Omirbayev Serik, giải thích tại buổi họp: đại học này là trung tâm chính về chuyển đổi số hóa tại Trung Á và đào tạo chuyên gia trong ngành kinh tế số, dựa trên những công nghệ liên ngành. Số sinh viên tại viện đại học này đã lên từ 614 trong năm hoạt động đầu tiên đến hơn sáu ngàn vào năm nay. Ông nhấn mạnh việc tìm kiếm cơ hội mở rộng hệ thống bằng đôi với Đại học Debrecen.

-----------------------------------------------------------

Hãy đăng ký NGAY buổi tư vấn về du học châu Âu tại Đại học Debrecen Hungary để được biết chi tiết về yêu cầu đầu vào, thủ tục tuyển sinh, thông tin học phí, học bổng toàn phần hấp dẫn!

Đăng ký tham dự tại đây

Buổi tư vấn sẽ diễn ra vào 19 giờ thứ Năm ngày 12/10/2023, online qua Zoom.

ID Zoom và passcode sẽ được gửi cho quý phụ huynh và các bạn qua tin nhắn một ngày trước sự kiện.