Đại học Debrecen thành lập Phòng khám Tâm lý và Liệu pháp Tâm lý tích hợp

Thứ sáu, 03/11/2023, 11:00

Đại học Debrecen đã thành lập và bổ nhiệm các lãnh đạo Phòng khám Tâm lý và Liệu pháp Tâm lý tích hợp, bao gồm: giám đốc, điều phối viên chuyên môn, y tá trưởng và điều phối viên điều dưỡng chung. Ông Zoltán Szabó, Chủ tịch Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen và Giám đốc điều dưỡng và hoạt động chuyên môn Mária Gál nhận được các chứng nhận bổ nhiệm.

Hoạt động chăm sóc bệnh nhân trải qua sự phát triển tích cực từ khi việc tích hợp phòng khám tại Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen bắt đầu. Bước tiếp theo và cuối cùng của sự thay đổi về hệ thống chăm sóc bệnh nhân là những chuyên gia được bổ nhiệm vào phòng khám mới.

Ông Zoltán Szabó, Chủ tịch Trung tâm phòng khám Đại học Debrecen nhấn mạnh: Những chuyên gia được bổ nhiệm đã chứng minh được khả năng của họ, và với kiến thức và kỹ năng lãnh đạo, họ sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong công việc và sự phát triển của Phòng khám Tâm lý và Liệu pháp Tâm lý tích hợp.

-----------------------

GS.TS. Gaál Botond và GS.TS. Kiss Andrea từ Đại học Debrecen Hungary, sẽ gặp gỡ phụ huynh & các bạn trẻ quan tâm các ngành Y tế & Khoa học vào 8g30 sáng CN, 19/11/2023 tại KS Kỳ Hòa, số 238 đường 3/2, P.12, Quận 10, TP. HCM.

Đăng ký tham dự tại đây

Đăng ký tham dự ngay!

Đăng ký tham gia sự kiện để giao lưu với hai giáo sư đến từ Hungary, đặt câu hỏi trực tiếp, cũng như biết được thông tin du học, học bổng du học châu Âu tại Đại học Debrecen Hungary!