ĐẠI HỌC DEBRECEN HUNGARY - THÊM NHIỀU NGÀNH MŨI NHỌN THU HÚT SV QUỐC TẾ

Thứ sáu, 15/09/2023, 08:37

AI, Data Sciences, Biomedical Engineering , Hi Tech Agriculture, Hàng không,... là những ngành mũi nhọn đang thu hút nhiều sinh viên trong nước và quốc tế tại Đại học Debrecen (UD).

Bên cạnh các ngành truyền thống về Y tế, Engineering, Kinh doanh và Nhân văn, UD đã có tổng cộng 30 ngành nhận sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 nước theo học bằng tiếng Anh.

EU tài trợ nhiều dự án nghiên cứu và đào tạo cho nhà trường từ nhiều năm nay.

Hungary là thành viên của EU từ 2004 và thành viên nhóm visa Schengen.

UD là viện đại học công lập, ra đời từ thế kỷ 16.

Chúng tôi rất vui được đại diện tuyển sinh cho UD từ năm 2003, bắt đầu có SV VN từ 2004.

Đến nay đã có khoảng 400 SV VN theo học nhiều ngành, đến từ nhiều tỉnh thành VN.

Ngoài học bổng chính phủ, UD còn có học bổng và học phí rất ưu đãi cho SV quốc tế.

Mỗi năm đến thăm trường càng nhận ra nhiều điều hay lạ, bắt kịp trào lưu thế giới và thị trường nhân lực.

BMW và nhiều hãng đa quốc gia bắt đầu xây dựng nhà máy xe hơi và các công nghiệp phụ trợ tại Debrecen.

Nguồn nhân lực tại đây rất hữu ích cho Việt Nam trong vận hội kinh tế đang đến từ lúc mở rộng hợp tác chiến lược với Âu, Mỹ và nhiều nước khác!

Ông Trần Hữu Phúc Tiến - Giám đốc và bà Nguyễn Thị Anh Khuê - Phó Giám đốc Công ty Hợp Điểm trước Viện nghiên cứu siêu máy tính

Giới thiệu phòng thí nghiệm Sinh học

Khoa Công nghệ thông tin đào tạo ứng dụng IT trong nhiều lĩnh vực Hi Tech

Bà Nguyễn Thị Anh Khuê - Phó Giám đốc Công ty Hợp Điểm trước Phòng thí nghiệm nuôi trồng thủy sinh vật

Giới thiệu các siêu máy tính do EU tài trợ

Bà Nguyễn Thị Anh Khuê - Phó Giám đốc Công ty Hợp Điểm, trước tòa nhà Viện trưởng và Thư viện lớn của UD

Giới thiệu các ngành học bằng tiếng Anh

Quảng cáo của BMW tại thương xá Forum

Đại học Debrecen là một trong những đại học đa ngành chất lượng cao tại Hungary nói riêng và châu Âu nói chung. Bằng cấp các chương trình Y tế của Đại học Debrecen được các nước Châu Âu, Mỹ, Canada, Tổ chức Y tế thế giới (WHO)… công nhận. Sinh viên Việt Nam dễ dàng được tuyển dụng tại các nước Mỹ, Canada, các quốc gia châu Âu và Việt Nam sau tốt nghiệp.

Học phí các ngành Y tế tại Đại học Debrecen cực kỳ ưu đãi: Y khoa 16.900 USD/năm, Nha khoa 17.500 USD/năm & ngành Dược chỉ 8.000 USD/năm. Còn các ngành Điều dưỡng, Y tế công cộng, Vật lý trị liệu, Sinh học phân tử cũng có học phí thấp hơn nhiều so với các chương trình tương tự tại các trường đại học tại Mỹ, Canada, Úc hay Singapore.

Học phí các ngành Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật (Kỹ sư Sinh hóa, Kỹ sư Hóa học, Kỹ sư dân dụng, Kỹ sư điện, Kỹ sư Cơ khí, Kỹ sư Cơ điện tử, Kỹ sư ô tô, Toán – Lý – Hóa – Sinh – Địa – Khoa học Trái Đất) cũng chỉ từ 6.000 đến 8.500 USD/năm tùy ngành. Hơn nữa, sinh viên tại đây cũng tận hưởng chi phí sinh hoạt và nhà ở rất thấp.

Sinh viên khi du học tại Đại học Debrecen đều có cơ hội ứng tuyển 3 chương trình học bổng hấp dẫn:

_ Học bổng Stipedium Hungaricum ( 200 suất) bao gồm toàn bộ học phí & sinh hoạt phí trong suốt chương trình học.

_ Học bổng lên đến 90% học phí của nhà trường cho các ngành Khoa học tự nhiên và Nông nghiệp. Học phí còn lại chỉ từ 650 USD/năm (tùy ngành)

_ Học bổng học tập lên đến 30% học phí, áp dụng cho Sinh viên từ năm 2 trở lên có học lực giỏi.

Chi tiết xin liên hệ Công ty Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen duy nhất tại Việt Nam:

Hotline: 0908 058287

Email: thacmacdebrecen@vietnamhopdiem.edu.vn