Đại học Debrecen: Hội nghị kết quả nghiên cứu Y khoa và Khoa học Sức khỏe

Thứ năm, 15/02/2024, 13:43

Sinh viên nghiên cứu Y khoa và Khoa học Sức khỏe trình bày kết quả nghiên cứu của họ tại hội nghị học thuật sinh viên tại Đại học Debrecen. Trong ba ngày này, sẽ có hơn ba trăm bài giảng bởi những người tham dự. Những sinh viên có kết quả nghiên cứu và bài giảng xuất sắc nhất tại sự kiện này sẽ đại diện Đại học Debrecen trong hội nghị quốc gia vào năm sau.

Sinh viên từ Khoa Y, Khoa Khoa học Sức khỏe, Khoa Dược và Khoa Nha Đại học Debrecen sẽ tham gia hội nghị khoa học sinh viên, với hơn ba trăm bài thuyết trình đến từ 34 Ban ngành: Gây mê và Chăm sóc hồi sức, Cấp cứu, Sản – Phụ khoa, Nhãn khoa, Tiết niệu, Dinh dưỡng, Nha khoa, Da liễu, Hóa Dược, Phân tích dược phẩm, Dược liệu học… Mỗi bài thuyết trình mười phút sẽ có năm phút để thảo luận.