Chuỗi bài giảng lịch sử quân sự quốc tế tại Đại học Debrecen

Thứ sáu, 06/10/2023, 08:32

Bài giảng của Roman Czaja, tiến sĩ danh dự Đại học Debrecen, là bài giảng đầu tiên trong chuỗi sự kiện tổ chức bởi Mạng lưới Nghiên cứu Hungary – Đại học Debrecen: “Lịch sử quân sự tại Hungary Trung cổ và Trung Âu”.

Chuỗi bài giảng của Mạng lưới Nghiên cứu Hungary – Đại học Debrecen “Lịch sử quân sự tại Hungary Trung cổ và Trung Âu” củng cố những mối quan hệ quốc tế của nhóm nghiên cứu này, Viện Lịch sử thuộc Khoa Nhân văn Đại học Debrecen và Trường Tiến sĩ về Lịch sử và Nghiên cứu Dân tộc học.

Trong chuỗi bài giảng này, mỗi chủ đề phải được trình bày bởi một nhà nghiên cứu nổi tiếng, để tạo cơ hội cho những giảng viên của Đại học Debrecen, cũng như các nhà nghiên cứu và sinh viên có thể tham gia trao đổi chuyên ngành với những đồng nghiệp từ các quốc gia khác, để trao đổi kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm, cũng như điều phối công việc hợp tác trong tương lai – các chuyến học tập kết hợp tham quan, đối tác nghiên cứu, họp báo chung và xuất bản khoa học.

-----------------------------------------------------------

Hãy đăng ký NGAY buổi tư vấn về du học châu Âu tại Đại học Debrecen Hungary để được biết chi tiết về yêu cầu đầu vào, thủ tục tuyển sinh, thông tin học phí, học bổng toàn phần hấp dẫn!

Đăng ký tham dự tại đây

Buổi tư vấn sẽ diễn ra vào 19 giờ thứ Năm ngày 12/10/2023, online qua Zoom.

ID Zoom và passcode sẽ được gửi cho quý phụ huynh và các bạn qua tin nhắn một ngày trước sự kiện.