CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC HÀNH - TỐT NGHIỆP CÁC NGÀNH Y TẾ BẰNG TIẾNG ANH TẠI ĐH DEBRECEN HUNGARY

Thứ năm, 19/10/2023, 09:11

GIAO LƯU:

CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC HÀNH & TỐT NGHIỆP CÁC NGÀNH Y TẾ BẰNG TIẾNG ANH TẠI ĐH DEBRECEN HUNGARY

Bạn Nguyễn Khánh Linh, Tốt nghiệp Cử nhân ngành Physiotherapy (Vật lý trị liệu) ĐH Debrecen Hungary vào tháng 7/2023, hiện đang học Master of Rehabilitation Sciences and Physiotherapy: Internal Conditions (ngành Khoa học Phục hồi chức năng & Vật lý trị liệu: Nội khoa) tại ĐH Antwerp, Vương quốc Bỉ sẽ chia sẻ kinh nghiệm học hành, thực tập tại Châu Âu.

Chi tiết chương trình như sau:

Thời gian: 19g00 (VN time) tối thứ Sáu 27/10/2023

Hình thức: Online Zoom.

Link đăng ký tại đây

Khách mời giao lưu: Bạn Nguyễn Khánh Linh

• Tốt nghiệp Cử nhân ngành Physiotherapy (Vật lý trị liệu) ĐH Debrecen Hungary 7/2023.
  • Hiện đang học Master of Rehabilitation Sciences and Physiotherapy: Internal condition (ngành Khoa học Phục hồi chức năng & Vật lý trị liệu: Nội khoa) tại ĐH Antwerp, Vương quốc Bỉ.

Tham gia chương trình, các bạn được nghe bạn Khánh Linh “bật mí” cơ hội học hành, thực tập và học chuyên sâu tại các nước Châu Âu và những trải nghiệm cá nhân ban đầu khi học Master tại EU.

Đây là những thông tin rất hữu ích mà các bạn trẻ Việt Nam cần chuẩn bị khi muốn làm việc trong môi trường quốc tế.

Bên cạnh đó, tại chương trình ông Phúc Tiến, Giám đốc Hợp Điểm, Trưởng đại diện Ban tuyển sinh ĐH Debrecen Hungary tại Việt Nam cũng sẽ giới thiệu tuyển sinh học bổng & du học ưu đãi các ngành Y tế & Khoa học dành cho bạn trẻ Việt Nam.

Đây là cơ hội đặc biệt dành cho các bạn đang tìm kiếm học bổng & quan tâm khối ngành Y tế (Y Nha Dược, Điều dưỡng, Y tế công cộng, Quản trị bệnh viện, Vật Lý Trị liệu, Health Psychology) và các ngành Y Sinh (Sinh học, Sinh học phân tử, Biomedical Engineering, Medical Equipment…).

Viện Đại học công lập Debrecen là một trong những đại học đa ngành chất lượng cao tại Hungary nói riêng và châu Âu nói chung, với lịch sử hơn 400 năm giảng dạy và đào tạo. Đại học Debrecen có thế mạnh nghiên cứu & đào tạo các ngành Y tế và Khoa học, Kỹ sư, Nông nghiệp.

Bằng cấp các chương trình Y tế của Đại học Debrecen Châu Âu, Mỹ, Canada, Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Liên đoàn Giáo dục Y tế Thế giới (WFME)… công nhận. SV Việt Nam tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm việc làm tại các nước Mỹ, Canada, các quốc gia châu Âu và Việt Nam.

Học phí tại Đại học Debrecen cũng cực kỳ ưu đãi, chỉ 16.900 USD/năm cho chương trình Y khoa 6 năm, thấp hơn nhiều so với các chương trình tương tự tại các trường đại học tại Mỹ, Canada hay Úc, Singapore. Các chương trình Y tế khác cũng chỉ từ 6.000 đến 8.500 USD/năm. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt và nhà ở tại Hungary cũng rất thấp so với các quốc gia khác.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Hợp Điểm, Đại diện tuyển sinh Đại học Debrecen Hungary tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Anh văn và Du học từ năm 2000.

► Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

► ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058287