CENTREPOINT SCHOLARSHIP DAY - CÙNG HỢP ĐIỂM SĂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC TOP THẾ GIỚI TẠI CHÂU ÂU

Thứ bảy, 28/10/2023, 10:32

Ngày 5/11 sắp tới đây, Hợp Điểm sẽ tổ chức sự kiện tư vấn du học Châu Âu tại Đại học Debrecen Hungary, một đại học đa ngành nằm trong top 3% các đại học tốt nhất thế giới. Tại đây, nhiều sinh viên Việt Nam đã trở thành những bác sĩ, nha sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe thành công đang làm việc tại châu Âu, Mỹ và Việt Nam.

Đến với sự kiện để được giới thiệu về các ngành học, thông tin tuyển sinh, mức học phí hấp dẫn, cơ hội học bổng toàn phần tại Đại học Debrecen Hungary, gặp gỡ và trao đổi với những tư vấn viên đầy kinh nghiệm cũng như ban giám đốc Hợp Điểm – đại diện tuyển sinh của Đại học Debrecen tại Việt Nam, để được giải đáp mọi thắc mắc về du học & học bổng tại châu Âu!

Đăng ký tham dự ngay!

Thời gian: Từ 14g00 chiều Chủ nhật, 5/11/2023

Địa điểm: VP Hợp Điểm, 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TP. HCM

Link đăng ký tham dự tại đây

Khi tham dự sự kiện, quý phụ huynh và các bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ Anh ngữ Hợp Điểm!

Đại học Debrecen (UD) là một đại học đa ngành hàng đầu tại Hungary và EU, trao đổi sinh viên với nhiều nước. Các chương trình đào tạo và bằng cấp tại đây được các nước châu Âu, Mỹ, Canada… công nhận. Theo bảng xếp hạng năm 2024 của Times Higher Education, UD nằm trong top 3% đại học xuất sắc nhất trong số hơn 28.000 đại học toàn cầu.

Đến nay, UD có hơn 30 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Từ năm 2004, tại UD đã & đang có hơn 400 sinh viên VN theo học nhiều ngành Medical & Non-medical. Trong đó, có hơn 40 bạn được học bổng toàn phần của chính phủ Hungary và rất nhiều sinh viên được học bổng bán phần của nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được cấp VISA ở lại 9 tháng để tìm việc làm tại Hungary & các nước thành viên EU.

Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp tại UD đã và đang làm việc hoặc học lên tại Hungary, các nước châu Âu, Mỹ & Việt Nam.

Đặc biệt, với giá sinh hoạt thấp & phần tài trợ của chính phủ, học phí các chương trình đào tạo của Hungary cho sinh viên quốc tế rất vừa phải so với nhiều nước khác. Nổi bật là học phí các ngành Non-medical tại UD chỉ từ 6,000 USD/năm, học phí Y khoa 16,900 USD/năm, học phí Dược 8,000 USD/năm...

Liên hệ ngay Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của ĐH Debrecen Hungary để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:

Văn phòng: 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP. HCM

Fanpage: Du học Debrecen