Bài giảng về núi lửa ở Ý tại Đại học Debrecen

Thứ tư, 11/10/2023, 09:00

Tại bài giảng đặc biệt vào thứ Sáu tại Đại học Debrecen, những hình ảnh vệ tinh và ảnh nhiệt bởi nhà nghiên cứu núi lửa Sonia Calvari, giám đốc nghiên cứu của Đài quan sát Etna của Viện Quốc gia Ý về Địa vật lý và Núi lửa học, cho sinh viên Đại học Debrecen và học sinh trung học học tiếng Ý tại Debrecen.

Sonia Calvari là một trong những nhà nghiên cứu và chuyên gia núi lửa và dự đoán động đất nổi tiếng nhất nước Ý. Bài giảng được tổ chức bởi Ban Ý thuộc Khoa Nhân văn Đại học Debrecen, với sự hợp tác của Associazione Italiana Cultura Sport, một tổ chức về văn hóa và thể thao Ý được chính chủ Ý công nhận.

Những khách đến tham dự bài giảng bao gồm những sinh viên Đại học Debrecen học chương trình tiếng Ý, những học sinh và giáo viên từ các trường trung học tại thành phố Debrecen học tiếng Ý, cũng như những người Ý sống tại đây, và đặc biệt là ông Roberto Sarcià, Lãnh sự danh dự của Cộng hòa Ý.

-----------------------------------------------------------

Hãy đăng ký NGAY buổi tư vấn về du học châu Âu tại Đại học Debrecen Hungary để được biết chi tiết về yêu cầu đầu vào, thủ tục tuyển sinh, thông tin học phí, học bổng toàn phần hấp dẫn!

Đăng ký tham dự tại đây

Buổi tư vấn sẽ diễn ra vào 19 giờ thứ Năm ngày 12/10/2023, online qua Zoom.

ID Zoom và passcode sẽ được gửi cho quý phụ huynh và các bạn qua tin nhắn một ngày trước sự kiện.