24/3: Gặp gỡ GS từ Châu Âu tìm hiểu liệu pháp Gen và du học Y tế - Y Sinh ở Châu Âu

Thứ hai, 18/03/2024, 10:08
  • Liệu pháp tế bào miễn dịch biến đổi Gen là thành tựu nghiên cứu nổi bật nhất gần đây của Đại học Debrecen Hungary.
  • Đây là liệu pháp chữa bệnh tiên tiến nhất trong Y học hiện đại, và có nhiều tiềm năng trong tương lai.
  • Hai Giáo sư từ Đại học Debrecen Hungary sẽ gặp gỡ các bạn HSSV và giới thiệu cụ thể về thành tựu mới này.
  • Đại học Debrecen chào đón sinh viên Việt Nam theo đuổi con đường Y học với những chương trình đào tạo chuẩn châu Âu và nhiều phần học bổng hấp dẫn.

Hai Giáo sư - Tiến sĩ Szöőr Árpád và Giáo sư - Tiến sĩ Zsolt Bacsó của UD sẽ trao đổi các vấn đề trên cho giới chuyên môn, phụ huynh và HSSV quan tâm học hành và nghiên cứu Y tế - Y Sinh.

Thời gian: Lúc 8h30 sáng CN, ngày 24/3/2024.

Hình thức: Trực tiếp tại Khách sạn Victory, số 14 đường Võ Văn Tần, Quận 3, TP. HCMonline qua Zoom.

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY