23/2/2024 TẠI HÀ NỘI: HỎI ĐÁP TRỰC TIẾP HỌC BỔNG DU HỌC Y TẾ VÀ Y SINH TẠI CHÂU ÂU!

Thứ hai, 19/02/2024, 17:11

Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Hợp Điểm, sẽ trực tiếp gặp gỡ phụ huynh & các bạn trẻ Hà Nội giải đáp các thắc mắc về Học bổng, ngành nghề Y tế & Y Sinh chất lượng Châu Âu tại Đại học Debrecen Hungary.

Chương trình diễn ra lúc 14g00 chiều thứ Sáu, ngày 23/2/2024 tại Café Trung Nguyên Legend, 5 Lý Quốc Sư, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đăng ký tham dự tại đây

Đây là cơ hội dành cho các bạn đang tìm kiếm học bổng & quan tâm khối ngành Y tế (Y Nha Dược, Điều dưỡng, Y tế công cộng, Quản trị bệnh viện, Vật Lý Trị liệu, Health Psychology) và các ngành Y Sinh (Sinh học, Sinh học phân tử, Biomedical Engineering, Medical Equipment…).

Đại học Debrecen (University of Debrecen - UD) là một đại học đa ngành hàng đầu tại Hungary và EU, trao đổi sinh viên với nhiều nước và có những chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình đào tạo và bằng cấp được công nhận bởi EU & các nước Âu, Mỹ, Canada công nhận. Sinh viên tốt nghiệp dễ dàng làm việc tại các quốc gia EU, Mỹ, Anh, Canada…

Đặc biệt, với giá sinh hoạt thấp & phần tài trợ của chính phủ, học phí tại Đại học Debrecen Hungary cho sinh viên quốc tế rất vừa phải so với nhiều nước khác. Nổi bật là học phí Y khoa 16.900 USD/năm, học phí Dược 8.000 USD/năm, học phí Nha khoa 17.500 USD/năm, các ngành Medical khác học phí chỉ từ 6.000 USD/năm.

UD cũng có nhiều phần học bổng lên đến 30% học phí dành cho sinh viên có học lực giỏi từ năm thứ hai trở đi.

Nếu các bạn quan tâm các ngành Khoa học Tự nhiên (Hóa học, Sinh học, Vật lý…) và Nông nghiệp (Kỹ sư Nông nghiệp, Công nghệ thực phẩm…), UD có những phần học bổng lên đến 90% học phí cho sinh viên quốc tế. Hãy xem chi tiết tại đây

Học bổng Chính phủ Hungary – Stipendium Hungaricum là chương trình 200 suất học bổng TOÀN PHẦN từ bậc Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ nhiều ngành dành cho ứng viên Việt Nam. Giá trị học bổng bao gồm 100% học phí & sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế, di chuyển, vé máy bay, Visa.

Đơn học bổng sẽ được mở từ tháng 11/2024 đến ngày 15/1/2025. Ứng viên được chọn 2 ngành dự tuyển.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh Đại học Debrecen DUY NHẤT tại Việt Nam từ năm 2004:

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058 287