19/9: Học bổng du học châu Âu chất lượng cao bằng tiếng Anh tại Hungary

Thứ ba, 12/09/2023, 14:37

Bạn là học sinh cấp ba, sinh viên:

• tìm kiếm thông tin du học châu Âu các ngành Y Nha Dược, Chăm sóc sức khỏe, Khoa học, Kỹ thuật?
  • muốn tìm hiểu du học với học phí giá rẻ với chất lượng đào tạo tiêu chuẩn châu Âu?
  • tìm kiếm học bổng toàn phần khi du học châu Âu bằng tiếng Anh?

Hãy đăng ký ngay buổi tư vấn về du học châu Âu tại Đại học Debrecen Hungary để được biết chi tiết về yêu cầu đầu vào, thủ tục tuyển sinh, thông tin học phí, học bổng hấp dẫn!

Đăng ký TẠI ĐÂY

Buổi tư vấn sẽ diễn ra vào 19 giờ thứ Ba ngày 19/9/2023, online qua Zoom. ID Zoom và passcode sẽ được gửi cho quý phụ huynh và các bạn qua tin nhắn một ngày trước sự kiện.

Đại học Debrecen là một đại học đa ngành chất lượng cao tại Hungary nói riêng và châu Âu nói chung. Bằng cấp các chương trình Y tế của Đại học Debrecen được các nước châu Âu, Mỹ, Canada, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công nhận. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Việt Nam dễ dàng được tuyển dụng tại các nước Mỹ, Canada, các nước thành viên EU và Việt Nam.

Học phí tại Đại học Debrecen cực kỳ ưu đãi: Y khoa 16.900 USD/năm, Nha khoa 17.500 USD/năm, Dược học chỉ 8.000 USD/năm. Các chương trình Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Sinh học phân tử cũng có học phí thấp hơn nhiều so với các chương trình tương tự tại các trường đại học tại Mỹ, Canada, Úc hay Singapore.

Bên cạnh đó, học phí các ngành Kỹ thuật, Khao học, như Toán – Lý – Hóa – Sinh, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật Cơ khí… cũng chỉ từ 6.000 đến 8.500 USD/năm tùy ngành. Hơn nữa, sinh viên tại đây cũng tận hưởng chi phí sinh hoạt và nhà ở thấp.

Khi du học tại Đại học Debrecen, các bạn sinh viên đều có cơ hội ứng tuyển 3 chương trình học bổng hấp dẫn sau:

• Học bổng chính phủ Hungary Stipedium Hungaricum (200 suất) bao gồm toàn bộ học phí & sinh hoạt phí trong suốt chương trình học.
  • Học bổng lên đến 90% học phí của nhà trường cho các ngành Khoa học tự nhiên và Nông nghiệp. Học phí còn lại chỉ từ 600 USD/năm (tùy ngành).
  • Học bổng học tập lên đến 30% học phí, áp dụng cho sinh viên từ năm 2 có học lực giỏi.

Liên hệ ngay Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của ĐH Debrecen Hungary để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:

• Văn phòng: 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP. HCM

• Fanpage: Du Học Debrecen