15-8: Học bổng và du học ưu đãi các ngành Y tế, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật tại châu Âu

Thứ hai, 07/08/2023, 17:06

Các bạn là học sinh cấp ba, sinh viên đang tìm kiếm cơ hội du học tại châu Âu các ngành Y Nha Dược, Chăm sóc sức khỏe, Khoa học tự nhiên, Kĩ thuật… hoàn toàn bằng tiếng Anh, chất lượng cao cấp tại châu Âu? Với học phí và chi phí sinh hoạt thấp cùng cơ hội học bổng toàn phần?

Hãy đăng ký ngay buổi tư vấn về du học châu Âu tại Đại học Debrecen Hungary để được biết chi tiết về yêu cầu đầu vào, thủ tục nhập học, thông tin học phí, học bổng hấp dẫn!

Đăng ký tại đây: https://forms.gle/GR1HWEvrFRueY1gK7

Buổi tư vấn sẽ diễn ra vào 19 giờ thứ Ba ngày 15/8/2023, online qua Zoom. ID Zoom và passcode sẽ được gửi cho quý phụ huynh và các bạn qua tin nhắn một ngày trước sự kiện.

Đại học Debrecen là một trong những đại học đa ngành chất lượng cao tại Hungary nói riêng và châu Âu nói chung. Bằng cấp các chương trình Y tế của Đại học Debrecen được các nước Châu Âu, Mỹ, Canada, Tổ chức Y tế thế giới (WHO)… công nhận. Sinh viên Việt Nam dễ dàng được tuyển dụng tại các nước Mỹ, Canada, các quốc gia châu Âu và Việt Nam sau tốt nghiệp.

Học phí tại Đại học Debrecen cực kỳ ưu đãi: Y khoa 16.900 USD/năm, Nha khoa 17.500 USD/năm, Dược học chỉ 8.000 USD/năm. Các chương trình Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Sinh học phân tử cũng có học phí thấp hơn nhiều so với các chương trình tương tự tại các trường đại học tại Mỹ, Canada, Úc hay Singapore.

Học phí các ngành Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật (Kỹ sư Sinh hóa, Kỹ sư Hóa học, Kỹ sư dân dụng, Kỹ sư điện, Kỹ sư Cơ khí, Kỹ sư Cơ điện tử, Phi công, Kỹ sư ô tô, Toán – Lý – Hóa – Sinh – Địa – Khoa học Trái Đất) cũng chỉ từ 6.000 đến 8.500 USD/năm tùy ngành. Hơn nữa, sinh viên tại đây cũng tận hưởng chi phí sinh hoạt và nhà ở rất thấp.

Các bạn sinh viên khi du học tại Đại học Debrecen đều có cơ hội ứng tuyển 3 chương trình học bổng hấp dẫn:

• Học bổng Stipedium Hungaricum (200 suất) bao gồm toàn bộ học phí & sinh hoạt phí trong suốt chương trình học.
  • Học bổng lên đến 90% học phí của nhà trường cho các ngành Khoa học tự nhiên và Nông nghiệp. Học phí còn lại chỉ từ 650 USD/năm (tùy ngành).
  • Học bổng học tập lên đến 30% học phí, áp dụng cho sinh viên từ năm 2 có học lực giỏi.

Liên hệ ngay Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của ĐH Debrecen Hungary để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:

• Văn phòng: 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP. HCM

• Fanpage: Du Học Debrecen