15-7: Giáo sư ĐH Debrecen Hungary trực tiếp giải đáp học bổng Y tế & Y sinh tại Châu Âu

Thứ tư, 21/06/2023, 10:01

GS. Lontay Beata – Giáo sư Y học Phân tử, nhà nghiên cứu Y khoa lý thuyết của ĐH Debrecen Hungary sẽ có buổi trao đổi trực tiếp với phụ huynh & các bạn trẻ về học bổng & du học các ngành Y tế và Y Sinh bằng tiếng Anh. Chương trình do Hợp Điểm tổ chức, diễn ra lúc 8g30 sáng thứ Bảy ngày 15/7/2023 tại VP Hợp Điểm, số 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP. HCM, và online qua Zoom.

Đăng ký tham dự tại đây: https://forms.gle/FvGTEmmpvEEffcCb7

Đây là cơ hội dành cho các bạn đang quan tâm khối ngành Y tế (Y Nha Dược, Điều dưỡng, Y tế công cộng, Vật Lý Trị liệu, Tâm lý học…) và các ngành Y Sinh (Sinh học, Sinh học phân tử, Công nghệ Y Sinh…), những ngành nghề quốc tế có nhu cầu hàng đầu thế giới, đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, cũng như tìm kiếm học bổng du học.

Viện Đại học Debrecen Hungary là một trong những đại học đa ngành chất lượng cao tại Hungary nói riêng và châu Âu nói chung, có thế mạnh nghiên cứu & đào tạo các ngành Y tế và Công nghệ Y Sinh.

Bằng cấp các chương trình Y tế của Đại học Debrecen được các quốc gia Châu Âu, Mỹ, Canada, Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Liên đoàn Giáo dục Y tế Thế giới (WFME)… công nhận. SV Việt Nam tốt nghiệp dễ dàng tìm việc làm tại các nước Mỹ, Canada, các quốc gia châu Âu và Việt Nam.

Học phí tại Đại học Debrecen cũng cực kỳ ưu đãi, chỉ 16.900 USD/năm cho chương trình Y khoa 6 năm, thấp hơn nhiều so với các chương trình tương tự tại các trường đại học tại Mỹ, Canada, Úc hay Singapore. Các chương trình Y tế khác cũng chỉ từ 6.000 đến 8.500 USD/năm. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt và nhà ở tại Hungary cũng rất thấp so với các quốc gia khác.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty Hợp Điểm – đại diện tuyển sinh Đại học Debrecen Hungary tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Anh văn và Du học từ năm 2000.

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0931 113 527