13-6: Chuẩn bị du học Bác sĩ, Nha sĩ, Dược sĩ tại châu Âu tháng 1 và tháng 9/2024

Thứ ba, 06/06/2023, 15:21

Các bạn mong muốn trở thành các Bác sĩ – Nha sĩ – Dược sĩ – những nhà nghiên cứu Y sinh, Sinh hóa và đã sẵn sàng những bước tiếp theo trên con đường này, và đang tìm kiếm cơ hội tốt nhất với một trường đại học quốc tế đào tạo các ngành Y – Nha – Dược chất lượng cao?

Hãy đăng ký tham dự ngay buổi giới thiệu, tư vấn trực tuyến của Hợp Điểm để biết đến các thông tin mới nhất về yêu cầu đầu vào, quy trình ứng tuyển, học phí, học bổng của Đại học Debrecen Hungary.

Buổi này diễn ra vào lúc 19h thứ Ba ngày 13/6/2023, online qua Zoom. ID Zoom và passcode sẽ được gửi cho quý phụ huynh và các bạn qua tin nhắn một ngày trước sự kiện.

Đăng ký tham dự tại đây: https://forms.gle/Dp6qHYSthmLS9SSb8

> Đại học Công lập Debrecen Hungary là một đại học đa ngành với thế mạnh đào tạo các ngành Y – Nha – Dược, Điều dưỡng, Sức khỏe cộng đồng, Vật lý trị liệu, Sinh học phân tử… Đại học này còn quản lý một bệnh viện đa ngành, nơi sinh viên có thể quan sát cũng như thực hành, thực tập Y tế một cách trực quan, trực tiếp nhất.

> Đây là một đại học đã tiếp nhận hơn 400 sinh viên Việt Nam du học, và sinh viên tốt nghiệp dễ dàng tìm được việc làm tại các nước châu Âu, Mỹ, như một số làm việc tại Mỹ, Thụy Sĩ, đảo quốc Malta…

HỌC PHÍ, HỌC BỔNG:

> Chương trình Y khoa có học phí 16.900 USD/năm, Nha khoa 17.500 USD/năm, Dược khoa chỉ 8.000 USD/năm, các chương trình Y tế khác chỉ từ 6.000 USD/năm.

> Học bổng toàn phần chính phủ Hungary Stipendium Hungaricum trị giá hơn 138,000 USD (tùy ngành), bao gồm toàn bộ học phí và sinh hoạt phí. Điều kiện ứng tuyển học bổng: thành tích học tập xuất sắc, điểm IELTS từ 5.5 trở lên hoặc tương đương.

> Nhà trường cũng có chương trình học bổng lên đến 30% học phí từ năm thứ hai cho các bạn có thành tích học tập loại giỏi trong năm thứ nhất trở đi.

Thông tin chi tiết hãy liên hệ Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh duy nhất của ĐH Debrecen Hungary tại Việt Nam từ năm 2004:

• Văn phòng: 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TP. HCM

• Fanpage: Du Học Debrecen