11/11/2023 TẠI HÀ NỘI: HỎI ĐÁP TRỰC TIẾP HỌC BỔNG DU HỌC Y NHA DƯỢC TẠI CHÂU ÂU

Thứ năm, 09/11/2023, 16:56

Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Hợp Điểm, sẽ trực tiếp gặp gỡ phụ huynh & các bạn trẻ Hà Nội để giải đáp các thắc mắc về Học bổng, ngành nghề Y Nha Dược du học tại Đại học Debrecen Hungary.

Chương trình diễn ra lúc 15g00 chiều thứ Bảy, ngày 11/11/2023 tại Café Trung Nguyên Legend, số 5 Lý Quốc Sư, Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đăng ký tham dự tại đây

Đây là cơ hội dành cho các bạn đang tìm kiếm học bổng & quan tâm khối ngành Y tế (Y Nha Dược, Điều dưỡng, Y tế công cộng, Vật Lý Trị liệu, Psychology…) và các ngành Y Sinh (Sinh học, Sinh học phân tử, Công nghệ Y Sinh…).

UD (University of Debrecen - Đại học Debrecen) là một đại học đa ngành hàng đầu tại Hungary và EU, trao đổi sinh viên với nhiều nước.

Chương trình đào tạo và bằng cấp được công nhận bởi EU & các nước Âu, Mỹ, Canada công nhận. Đến nay, ngoài tiếng Hungary, UD có hơn 30 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.

Từ năm 2004, qua Hợp Điểm, tại UD đã & đang có hơn 400 sinh viên VN theo học nhiều ngành Medical & Non-medical. Trong đó, có hơn 60 bạn được học bổng toàn phần của chính phủ Hungary và rất nhiều SV được học bổng bán phần của nhà trường. Sau khi tốt nghiệp, SV quốc tế được cấp VISA ở lại 9 tháng để tìm việc làm tại Hungary & các nước EU.

Nhiều bạn trẻ sau khi ra trường đã và đang làm việc hoặc học lên tại Hungary, các nước Âu, Mỹ & Việt Nam. Đặc biệt, với giá sinh hoạt thấp & tài trợ của chính phủ, học phí các đại học của Hungary cho SV Quốc tế rất vừa phải so với nhiều nước khác. Nổi bật là học phí các ngành Non-medical tại UD chỉ có 6,000 USD/năm, học phí Y khoa 16,900 USD/năm, học phí Dược 8,000 USD/năm…

Sinh hoạt phí tại Hungary chỉ khoảng 6,000 USD/năm.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Hợp Điểm:

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM