10/3: NGÀY HỘI ANH VĂN Y TẾ & HỌC BỔNG DU HỌC CÁC NGÀNH Y TẾ & Y SINH

Thứ hai, 04/03/2024, 17:14

Y tế và Y Sinh tiếp tục là ngành nghề "nóng" đang có nhu cầu tuyển dụng hàng đầu khắp thế giới, đặc biệt. Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh nhiều trường Đại học quốc tế ở Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Singapore sẽ tổ chức “Ngày hội Anh văn Y tế & Học bổng du học các ngành Y tế & Y sinh”. Sự kiện đặc biệt chỉ có tại Hợp Điểm sẽ diễn ra lúc 8h30 sáng CN, ngày 10/3/2024 tại 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TP. HCM.

¤ Thời gian: Từ 8g30 sáng Chủ nhật, 10/03/2024

¤ Địa điểm: VP Hợp Điểm, 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TP. HCM

¤ Link đăng ký tham dự tại đây

¤ Hotline: 0908 058 287

NHIỀU NỘI DUNG HẤP DẪN TẠI NGÀY HỘI:

► Thông tin và học thử các chương trình Anh văn Y tế theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt là tiếng Anh thực hành Y, Nhà, Dược & Điều dưỡng để thi chứng chỉ OET ( Occupational English Test).

► Tư vấn trực tiếp 1-1 với Đại diện các tổ chức giáo dục quốc tế chuẩn bị lộ trình dự tuyển Học bổng & du học các ngành Y tế & Y Sinh tại Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hungary, Singapore

► Cơ hội việc làm tương lai các ngành Khoa học Sức khỏe & Y Sinh

► Kinh nghiệm học hành ôn thi Anh văn dự tuyển các ngành Y tế, Công nghệ Y Sinh

► Nhận Voucher ưu đãi Du học và Anh văn

► Xem hình ảnh Anh văn Y tế & du học các ngành Y tế & Y Sinh nhiều nước

NHIỀU NGÀNH Y TẾ - Y SINH ĐA ĐẠNG:

► Các ngành Y tế & Y sinh: Medicine (Y khoa), Dentistry (Nha), Pharmacy (Dược), Nursing (Điều dưỡng), Pharmaceutical Science (Khoa học Dược phẩm), Public Health (Y tế công cộng), Dental Hygienics (Vệ sinh nha khoa), Physiotherapy (Vật lý trị liệu), Nutrition (Dinh dưỡng), Neuroscience (Khoa học thần kinh), Biomedicine (Y sinh), Psychology (Tâm lý), Life Sciences (Khoa học Sự sống), Biomedical Engineering (Công nghệ Y Sinh), Molecular Biology (Sinh học phân tử), Health or Hospital Management (Quản trị y tế / Quản trị bệnh viện), Forensics (Pháp y), Medical/Nursing/Physical Therapist Assistant (Trợ lý Y khoa/Điều dưỡng/Vật lý trị liệu), Social Work (Công tác xã hội), Substance Use Disorder Professional (Chuyên gia Rối loạn sử dụng chất gây nghiện.

ĐẠI DIỆN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI SỰ KIỆN

► MỸ:

♦ CĐCĐ Whatcom

ĐH Arizona State (ASU)

► CANADA:

Uni. of British Columbia (UBC)

Uni. of Fraser Valley (UFV)

Ontario Tech Uni.

Uni. of Windsor

► ÚC:

ĐH Latrobe

ĐH Deakin