ADMISSIONS NEWS

12.09.2023
Hãy đăng ký ngay buổi tư vấn về du học châu Âu tại Đại học Debrecen Hungary để được biết chi tiết về yêu cầu đầu vào, thủ tục tuyển sinh, thông tin học phí, học bổng hấp dẫn!
08.09.2023
Làm thế nào xác định được điểm mạnh – Điểm yếu của bản thân để chọn ngành nghề tương lai phù hợp? Mời các bạn trẻ tham gia buổi giao lưu với ông Đinh Văn Phước - Kato Fukukazu - Nguyên Tổng Giám đốc Công ty Tsubaki Yamakyu Chain của Nhật để nghe chia sẻ những trải nghiệm và gợi ý cho bạn trẻ Việt Nam những phương cách chọn ngành & làm việc để thành công.
07.09.2023
Thông tin buổi Orientation cho tân sinh viên Debrecen năm học 2023-2024 từ Hội sinh viên Việt Nam tại Debrecen - VSA.
28.08.2023
17.08.2023
Hãy đăng ký ngay buổi tư vấn về du học châu Âu tại Đại học Debrecen Hungary để được biết chi tiết về yêu cầu đầu vào, thủ tục nhập học, thông tin học phí, học bổng hấp dẫn!
16.08.2023
Hợp Điểm tổ chức chương trình giao lưu Người & Nghề với chủ đề “5 bí quyết thành công để lập thân dù bạn chọn nghề không đúng ý mình" với khách mời đặc biệt là ông Đinh Văn Phước - Kato Fukukazu, Nguyên Tổng Giám đốc Công ty Tsubaki Yamakyu Chain (Nhật).