Trung tâm Phòng khám Đại học Debrecen được trao tặng danh hiệu Dự án khuôn mẫu châu Âu

Thứ sáu, 24/11/2023, 14:26

Trung tâm Phòng khám Đại học Debrecen đoạt danh hiệu Dự án khuôn mẫu châu Âu với một chương trình tập trung vào việc tăng chất lượng chăm sóc bệnh nhân trong lĩnh vực phòng ngừa và chữa trị bệnh tim mạch và phụ khoa. Dự án này cũng được mời đến cuộc hội thảo của Văn phòng chương trình Schengen, nơi giới thiệu những dự án xuyên quốc gia Trung Âu.

 

 

Trong khuôn khổ dự án, Phòng khám Tim nhận được một thiết bị siêu âm tim hình ảnh 4 chiều, Phòng khám Nhi khoa nhận được một thiết bị nuôi trẻ sơ sinh hỗn hợp, và Phòng khám Sản – Phụ khoa nhận được nhiều thiết bị mới, để chẩn đoán và chữa trị bệnh nhân mất kiểm soát bàng quang và sàn chậu.

Dự án kéo dài hai năm và kết thúc vào năm 2021, được tổ chức trong dự hợp tác giữa Viện Tim mạch Timisoara, Đại học Debrecen và Phòng khám cấp cứu Hạt Nagyvárad. Chương trình được trao tặng danh hiệu Dự án khuôn mẫu châu Âu, nhờ đó, được mời đến chương trình Nghệ thuật Hợp tác – Nền tảng kết nối Interreg 2023, được tổ chức bởi Văn phòng chương trình Schengen với sự hỗ trợ từ Văn phòng Thủ tướng.

 

Nguồn tin và hình ảnh

-----------------------------

Nếu phụ huynh và các bạn mong muốn tư vấn du học tại Đại học Debrecen Hungary, hãy liên hệ Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen tại Việt Nam từ 2004:

Hotline: 0908 058 287

Fanpage: Du học Debrecen

Website: Du học Debrecen

Youtube: Du học Debrecen

Ý kiến bạn đọc