Thư cảm ơn của Hội Sinh viên Việt Nam tại Debrecen

Thứ hai, 23/09/2024, 09:17

Kính gửi các quý thầy cô, các vị khách quý và toàn thể các anh chị em thành viên,

Trước hết, thay mặt Hội Sinh viên Việt Nam tại Debrecen, Ban Chấp Hành xin chân thành cảm ơn tất cả các khách mời đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi lễ kỷ niệm 20 năm hợp tác giữa Trường Đại học Debrecen và Trung tâm Du học Hợp Điểm. Sự hiện diện và ủng hộ của mọi người đã góp phần làm nên thành công rực rỡ cho sự kiện này.

Chúng em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến giáo sư Laszlo Matyus và giáo sư Attila Jenei vì những phát biểu đầy tâm huyết, đóng góp vào sự kiện ý nghĩa này. Những chia sẻ của các giáo sư đã giúp chúng ta thêm hiểu về sự gắn kết và hợp tác lâu dài giữa nhà trường và Trung tâm Du học Hợp Điểm, từ đó xây dựng nên một cộng đồng gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau.

Chúng em cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến bác sĩ Lê Ngọc Hòa Nhã vì bài chia sẻ đầy cảm hứng về hành trình thành công, tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên và những người đang theo đuổi con đường học tập và sự nghiệp. Những kinh nghiệm quý báu từ chị chắc chắn sẽ là nguồn động viên to lớn cho tất cả chúng ta.

Đặc biệt, chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới bác Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Trung tâm Du học Hợp Điểm, người đã không quản ngại đường xa đến tổ chức và tham dự buổi lễ. Sự hiện diện của bác Tiến là nguồn cổ vũ to lớn và đã góp phần quan trọng vào sự thành công của sự kiện này.

Một lần nữa, chúng em xin chân thành cảm ơn tất cả các quý vị và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong các hoạt động sắp tới.

Trân trọng,

Hội Sinh viên Việt Nam tại Debrecen.