Sinh viên Đại học Debrecen hoàn thành khóa đào tạo đầu tiên của BMW

Thứ bảy, 04/05/2024, 09:48

Nhóm sinh viên đầu tiên từ chương trình Cử nhân Kỹ thuật xe hơi của Khoa Kỹ thuật Đại học Debrecen đã hoàn thành khóa học tại Trung tâm Đào tạo thuộc nhà máy của BMW tại thành phố Debrecen. Họ học về việc thiết kế, cắt, làm việc với thép tấm, và cách tháo rời và lắp ghép các linh kiện xe hơi.

Nhóm gồm 33 sinh viên theo học chương trình Cử nhân Kỹ thuật xe hơi của Đại học Debrecen đã hoàn thành khóa học 4 tuần, bao gồm 16 giờ thực hành tại Trung tâm Đào tạo thuộc nhà máy BMW tại thành phố Debrecen. Khóa học này nằm trong giáo trình của môn Sản xuất xe hơi 2.

Ông Sándor Bodzás, Phó trưởng Bộ môn Kỹ thuật Cơ khí thuộc Đại học Debrecen cho biết: “Trong chương trình đào tạo của BMW, các sinh viên học về công việc trong ngành công nghiệp thép và kiến thức về xe hơi. Các bạn học về các linh kiện điện tử, công nghệ in 3D và tự động hóa, cùng nhiều kiến thức và kỹ năng khác”.

Ông thêm vào: chương trình đào tạo ngành Kỹ sư xe hơi tại Đại học Debrecen đã thay đổi để đáp ứng nhu cầu của hãng BMW.

• • • • •

Để cung cấp mọi thông tin cần biết cho các bạn trẻ và quý phụ huynh, Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi thông tin về du học Y khoa tại Đại học Debrecen, diễn ra vào lúc 19g00 tối thứ Sáu ngày 17/05/2024 và tổ chức online qua Zoom.

Hãy đăng ký tại đây

• • • • •

Hợp Điểm sẽ tổ chức buổi tư vấn về du học Hungary các ngành Kinh doanh, IT, Kỹ thuật, Khoa học... vào lúc 19g00 thứ Sáu ngày 24-5-2024, online qua Zoom.

Hãy đăng ký tham dự tại đây